#อยู่มาเป็นปีเพิ่งเจอ !!!! “นักศึกษาสาว” ผวา! เช่าห้องพักเมืองอุดรฯ นานนับปี เหมือนไม่มีอะไร ??? พอเช้าจะทำกับข้าวเท่านั้น “เจอดีเข้าจังๆ” น้ำตาแทบไหล ?? รีบแจ้งตร.มาด่วนๆ !!?? (มีภาพ)

วันที่ 13 มี.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.พิทักษ์ วาปีทะ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเกิดเหตุมีคนร้ายขโมยถังแก๊สในห้องเช่า ซอยพงษ์ศักดิ์ ถ.ทหาร ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี จึงรุดออกไปตรวจสอบ

 

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบน.ส.ภูริชญา กลางวิชัย อายุ20ปี บ้านเลขที่ 54ม.13ต.พานพร้าว อ.ศรีเชียงใหม่ จ.หนองคาย เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี โดยเจ้าของห้องพัก ได้พาเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ ที่บริเวณห้องครัวด้านหลังห้อง พบว่าประตูไม้ด้านหลังถูกเปิดออกและมุ้งลวดที่ประตูถูกงัด โดยถังแก๊สขนาด 15 กิโลกรัม ถูกคนร้ายขโมยไป

 

น.ส.ภูริชญา เผยว่า ตนได้เช่าห้องพักแห่งนี้มาหลายปีแล้ว โดยเมื่อคืน เวลา 21.00 น. ได้ออกไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ ประมาณ 20 นาที ก่อนกลับมาได้ได้สังเกตุว่าถังแก๊สยังอยู่หรือไม่ พอตื่นขึ้นช่วงเที่ยงกะจะทำกับข้าวกินจึงพบว่าถังแก๊สไม่อยู่เสียแล้ว จากนั้นจึงรีบตรวจสอบทรัพย์สินภายในห้อง ไม่พบอะไรถูกขโมยมีเพียงแค่ถังแก๊สเท่านั้น จึงรีบบอกพี่ชายก่อนโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม พ.ต.ท.พิทักษ์ วาปีทะ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบในบ้านไม่พบร่องรอยการรื้อค้นทรัพย์สินอย่างอื่น มีเพียงประตูด้านหลังห้องที่ถูกเปิดออกและมุ้งลวดประตู ถูกงัดออกมา เพื่อเปิดกลอนประตู ก่อนที่คนร้ายเข้ามาขโมยถังแก๊สไป คาดว่าคนร้ายจะเป็นคนใกล้เคียงแถวนี้ หรือกลุ่มคนเก็บของเก่าขาย เมื่อเห็นว่าเจ้าของห้องพักไม่อยู่ จึงได้เข้ามาลงมือก่อเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับจะได้ตรวจสอบบริเวณใกล้เคียงว่ามีกล้องวงจรปิดหรือไม่ ที่อาจจะสามารถบันทึกภาพของคนร้าย เพื่อจะติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณภาพ อุดรธานี

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น