วินาที ชิงชิง ถ่ายคลิป เวียร์ ชื่นชมเบลล่ารับรางวัล

จากกรณีที่กำลังเป็นกระแสร้อนแรงระหว่าง นางเอกสาว เบลล่า ราณี กับพระเอกสุดหล่ออย่างเวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าแอบคบนางเอกรุ่นน้องอย่างชิงชิง และชิงชิงก็ได้ออกมาเปิดใจไปเรียบร้อยแล้วว่า จากทริปที่ไปมีสาวเบลล่าไปด้วย แต่กลับกลายว่าสาว เบลล่า ราณี ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อเกี่ยวกับเรื่องที่นางเอกดาวรุ่ง ชิงชิง คริษฐา มีกระแสข่าวกิ๊กกั๊กกับหวานใจพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซึ่งก่อนหน้านี้ ชิงชิง ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตนเป็นน้องในแก๊งของเวียร์ ได้มีโอกาสไปเที่ยวด้วยกันเรื่อย ๆ ซึ่งเบลล่าก็ไปด้วยนั้น ก่อนที่สาวเบลล่าจะออกมาบอกว่าไม่เคยเจอชิงชิง และไม่เคยไปเที่ยวร่วมทริปด้วยกัน

เบลล่า สวยมาก

สวยมาก

ออร่ามาก

งานนี้ทำเอาขาเผือก แห่ขุดเรื่องราวของนางเอกสาว ชิงชิง กันรัว ๆ โดยก่อนหน้านี้หลายคนคงได้เห็นกันแล้ว กับภาพถ่ายในงานประกาศผลรางวัลแห่งหนึ่ง ที่เวียร์กับชิงชิงนั่งใกล้กัน และชิงชิงก็โพสต์รูปดังกล่าวลงอินสตาแกรมด้วยแคปชั่นที่ว่า ไม่ต้องชี้ให้ดูหรอกจ้า รู้แล้วว่าคุณเค้าสวย พร้อมอิโมจิยิ้มมุมปาก แต่คราวนี้ไม่ได้มาแบบภาพนิ่ง เพราะชาวเน็ตขุดคลิปโมเมนต์นั้นออกมาให้ชมกันแล้ว

เป็นคลิปในงานประกาศผลเวทีโทรทัศน์ทองคำ เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 โดยชิงชิงหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายเบลล่า ขณะกำลังเดินขึ้นเวทีไปรับรางวัลนักแสดงนำหญิงดีเด่น ก่อนหันมาถ่ายเวียร์ ที่กำลังยิ้มและปรบมืออยู่ ชิงชิงถามว่า สวยมั้ยคะ เวียร์ยิ้มพร้อมยักคิ้วและตอบว่า สวย ๆ ก่อนจะหันไปชื่นชมหวานใจสาวที่กำลังขึ้นเวที จากนั้นชิงชิงก็หัวเราะและก้มคลิกโทรทัศพท์มือถือ

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตดูคลิปแล้ววิเคราะห์กันว่า หลังจากที่เวียร์บอกว่าเบลล่าสวย ชิงชิงดูเหมือนจะยิ้มเจื่อน ๆ เหมือนฝืนยิ้ม แถมยังมีจังหวะเหล่ตามองไปบนเวทีอีกด้วย นอกจากนี้ ชาวเน็ตบางคนยังมองว่าเธอดูตั้งใจ เพราะรู้อยู่แล้วว่าหากเบลล่าขึ้นรับรางวัล กล้องต้องจับมาที่เวียร์แน่นอน แต่เธอก็ยังแสดงอาการดังกล่าว

โดยทั้งหมดนี้เป็นเพียงความคิดเห็นที่ชาวเน็ตวิเคราะห์กันเท่านั้น ข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างไร คงต้องรอฟังจากปากชิงชิงดูอีกทีก็แล้วกัน

เบลล่าขึ้นรับรางวัล

พี่เวียร์ยิ้มไม่หุบ

คลิป

คลิปจาก Phatchar official

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น