หนึ่ง จักรวาล ยังทนไม่ไหว เล่านาทีหลังศิริพร แบ่งสมบัติเลิกขาดกับอดีตสามี ลั่นเขามีแต่คราบน้ำตา (คลิป)

วันที่ 25 มิ.ย. 62 กรณีการประกาศยุติความสัมพันธ์ระหว่าง ศิริพร อำไพพงษ์ นักร้องลูกทุ่งหมอลำชื่อดัง กับนายธนชาติ สุมโนมหาอุดม หรือ โก้ อายุ 52 ปี อดีตสามี

ล่าสุด หนึ่ง-จักรวาล เสาธงยุติธรรม ศิลปินที่เพิ่งร่วมงานกับศิริพรในคอนเสิร์ตที่ปอยเปต ประเทศกัมพูชา โดยคุณหนึ่งเล่าว่า วันที่เล่นคอนเสิร์ตด้วยกันกับคุณศิริพร ทุกอย่างดูปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ตนจึงนับถือในสปิริตของคุณศิริพรจริง ๆ ที่ไม่ทำให้ใครรู้ว่าภายในเจ็บช้ำมากแค่ไหน ซึ่งตนคิดว่าน้อยคนที่จะทำแบบนี้ได้ แต่ลึก ๆ แล้วตนรู้ว่าคุณศิริพรเสียใจขนาดไหน เพราะช่วงซ้อมก่อนจะขึ้นเล่นจริง คุณศิริพรบอกว่านอนไม่หลับมาหลายคืนแล้ว แต่พออยู่หน้าเวที พลังของคุณศิริพรเยอะกว่าทุกคน ถึงขนาดแซวตัวเองได้ว่า สวย รวย โสด ซึ่งย้อนกลับไป คุณศิริพรพูดประโยคนี้ตั้งแต่มาซ้อมที่ห้องซ้อมของตน ก่อนจะไปปอยเปตแล้ว

หนึ่ง จักรวาล เล่าย้อนกลับไปเมื่อวันที่คุณศิริพรมาซ้อมการแสดงให้ฟังว่า คุณศิริพรมาถึงก็เข้ามากราบครูสลา แล้วก็กอดพร้อมร้องไห้ ตนก็ยังคิดเลยว่าจะซ้อมไหวไหม แต่สุดท้ายด้วยความเป็นมืออาชีพก็ซ้อมได้อย่างเต็มที่ ตนคิดว่าดนตรีคงมีส่วนช่วยเขาได้เยอะ ทำให้ไม่เครียด หลังซ้อมเสร็จตนก็เดินไปส่ง และเห็นว่าคุณศิริพรก็มีน้ำตาซึมขึ้นมาอีก สำหรับในวันที่เล่นคอนเสิร์ต ตนรู้สึกว่าคุณศิริพรจะร้องเพลง กอดคนนอกใจได้อินที่สุด โดยเพลงนี้คุณศิริพรเป็นคนขอร้องเองด้วย

หนึ่ง จักรวาล เล่าต่ออีกว่า ตอนแรกที่ติดต่อคุณศิริพรให้ไปเล่นคอนเสิร์ต คุณโก้อดีตสามีเป็นคนกลางคอยประสานงาน แต่ก่อนจะไปคอนเสิร์ต 10 วัน อยู่ ๆ ก็เปลี่ยนคนประสานงาน อีกทั้งเปลี่ยนรายชื่อคนที่จะต้องข้ามไปฝั่งประเทศเพื่อนบ้านด้วย

อย่างไรก็ตาม หลังจากเล่นคอนเสิร์ตเสร็จ ทุกคนต่างโผเข้ากอดเพื่อให้กำลังใจคุณศิริพร เพราะทุกคนรู้ว่าเขาเศร้ามาก ทั้งกินไม่ได้นอนไม่หลับ ไม่ได้สนุกเหมือนที่เห็นหน้าเวที ตนก็ได้แต่บอกให้เขาสู้ ๆ เดี๋ยวมันก็จะผ่านไป คุณศิริพรก็ยังตอบกลับแบบติดตลกว่า ไม่เป็นไร เราสวยโสด มีสตางค์ จะทำอะไรก็ได้

คลิป

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น