บ้าน ลำไย ลืมปิดน้ำ 4 เดือน หลังกลับจากทัวร์คอนเสิร์ต

ต้องบอกเลยว่าหากพูดถึงนักร้องชื่อดังแห่งค่ายไหทองคำ คงต้องนึกถึงู้หญิงที่ชื่อลำไย ไหทองคำอย่างแน่นอน เพราะต้องบอกว่าด้วยลุคการแต่งตัวและท่าเต้นทำให้ใครหลายๆคนจดจำเธอได้อย่างง่ายดาย และที่ไม่พูดถึงไม่ได้นั่นก็คือเพลงที่ฮอตฮิตสุดๆ นั่นก็คือผู้สาวขาเลาะ ทำเอาคนทั้งประเทศร้องตามได้แล้ว

ลำไย ไหทองคำ

สวยมาก

โดยล่าสุดนั้นก็มีเบื้องหลังการถ่ายบ้าน ลำไย ก่อนจะออกอากาศกินในวันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคมนี้ โดยการเปิดบ้านในครั้งนี้นั้น พิธีกรอย่าง มดดำ คชาภา และ หนุ่ม กรรชัย ก็ได้จัดเต็มกับการปรับฮวงจุ้ยทั้งใหญ่ทั้งบ้านลำไยเลยไม่ว่าจะเป็นเรือที่ตั้งผิดซื้อมาแต่ตังค์ไม่ถูกวิธีลำไยไหทองคำก็เจอพิธีกรสอนว่าวิธีตั้งยังไงให้ได้เงินทองไหลมาเทมาเข้าบ้านทั้งนี้ทั้งนั้นการเปิดบ้านในครั้งนี้ ลำไย ไหทองคำ ก็ได้เผยว่าก่อนจะสร้างบ้านหลังนี้นั้น

เมื่อก่อนไม่ได้อยู่บ้านนี้เลยเพราะต้องนอนแต่รถตู้และครั้งหนึ่งเคยเปิดน้ำทิ้งถึง 4 เดือน กลับมานะตกใจหนักมาก เพราะพื้นบ้านนั้นกลายเป็นน้ำและ มีตะไคร่ เต็มไปหมด.เรียกได้ว่าตอนนั้นเสียเงินเพิ่มเข้าไปอีกแต่ถึงอย่างไร ก็มีเรื่องดีเพราะทางหมู่บ้านนั้นรับผิดชอบกับค่าเสียหายและปรับแก้จนได้บ้านหลังดังกล่าวถึงอย่างไร หากส่องบ้านหลังนี้ดีๆนั้นต้องบอกเลยว่าแพงทั้งบ้านไม่ว่าจะเป็นโซฟาที่ต้อนรับพิธีกรนั้นมูลค่าเชื่อว่าใครรู้ราคาจะต้องขึ้นอย่างแน่นอน เพราะโซฟาที่นั่งกันอยู่นั้นมูลค่ากว่าแสนบาทเลยทีเดียว

ภาพจาก รายการตีท้ายครัว

ภาพจาก รายการตีท้ายครัว

ภาพจาก รายการตีท้ายครัว

เปิดบ้านลำไย

ภาพจาก รายการตีท้ายครัว

คลิป

ภาพจาก รายการตีท้ายครัว

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ สำหรับบ้านของสาวลำไย ไหทองคำ ต้องบอกเลยว่ายิ่งใหญ่ อลังการมาก และต้องบอกว่าเพราะความขยันของเธอแท้ๆที่ทำให้เธอมีทุกอย่างจนถึงทุกวันนี้ได้ค่ะ

ขอบคุณ TK Live Channel

เรียบเรียง siamnews

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น