งานเข้าชุดใหญ่ อาม ชุติมา เตรียมถูกค่ายไหทองคำ ฟ้อง ครั้งนี้หนักหมดตัวแน่

จากกรณีผู้จัดการและคนขับรถคนสนิทของนักร้องดังอย่างสาว อาม ชุติมา ได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟสบุ๊คโดยตัดพ้อขอลาออกจากการเป็นผู้ใจัดการพร้อมทั้งได้ระบุข้อควาามว่า….

ตั้งแต่อยู่กันมาสองขาที่เดินออกมาจากไหพร้อมกัน มิเชื่อใจกันเลยสักนิด (เก่าไปใหม่มา) สู้กันมาตั้งแต่เริ่มต้นแต่สุดท้ายความดีก็แพ้คำพูด (ผู้จัดการหนึ่งก็ไปละ ส่วนผมพ่อรินที่สู้กันมาด้วยตลอดแต่ก็ต้องมาแพ้ เพราะพ่อรินไม่ดีพอ) พ่อรินทำดีที่สุดแล้วกับเรื่องงาน ไม่เคยบ่น ไม่เคยคิดว่าจะเหนื่อยกับการขับรถและต้องคุยกับผู้จัดสารพัดที่จะทำ แต่ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง วันนี้พ่อรินขอลาออกจากหน้าที่ที่พ่อรินทำนะตอนนี้ เวลานี้นะน้องอาม ชุติมา โชคดีนะทุกคน จากพ่อริน

โพสต์เดือด

ตามนี้

ผู้จัการโพสต์

ต่อมาประจักษ์ชัย ไหทองคำ เจ้าของค่ายไหทองคำ เรคคอร์ด ก็ได้ทำการโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า #นักร้องบางคนไปติดทหารก็ได้ ปลดประจำการ เเต่นักร้องบางคนกำลังดัง ก็ได้ ปลดผู้จัดการ (ปลด2คนในรอบ1ปี)

ล่าสุดนั้น ทนายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ เตรียมจะฟ้องโดยทนายดังกล่าวนั้นเป็นทนายของค่ายไหทองคำโดยสาวอามชุติมานั้นผิดสัญญาไม่ทำตามที่บอกไว้ โดยทนายค่าย ไหทองคำ เรคคอร์ด แฉ อาม ชุติมา เบี้ยวสัญญาที่ตกลงไว้กับทางค่ายต้องให้คิวเดือนละ 5 คิวหากไม่มาต้องชดเชยเดือนละ 125,000 บาท โดยรายละเอียดก็มีดังนี้ ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 7 เม.ย.นายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ ทนายความค่ายไหทองคำ เรคคอร์ด ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า….

วันนี้..สังคมจะได้รู้ความจริงว่าค่าย ไหทองคำ มีแต่ความจริงใจให้กับทุกคนที่อยู่ในค่ายรักกันเสมือนพี่น้องกินข้าวหม้อเดียวกันคุณแอนนา เป็นคนดูแลทุกคนเสมือนญาติมีที่พักหลับนอน และให้ความรักและความเอ็นดูทุกคน ที่เป็นนักร้องและทีมงานด้วยดีเสมอมาช่วงปลายปี2561 ทางค่ายไหทองคำถูกตราหน้าว่า เอาเปรียบเด็กเห็นแก่ได้และไม่แบ่งปันผลประโยชน์อย่างเป็นธรรมถ้าหากไม่เป็นธรรมแก่นักร้อง น้องอ้าย ลำใย ไหทองคำ คงไม่อยู่กับทางค่ายจนถึงทุกวันนี้ โดยนายบุญถาวร กล่าวว่า ตนเองได้ส่งโนติสถึงอามแทบทุกเดือน แต่ทุกวันนี้ปล่อยให้ ตนกะฟ้องเรียกทีเดียว ซึ่งคิว ที่ อาม ชุติมา ต้องให้กับไหทองคำ แต่ให้คิวมาไม่ครบ

โพสต์อีก

ประจักษ์ชัย

ขอบคุณที่มา ประจักษ์ชัย ไหทองคำ

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น