ทนายค่ายไหทองคำ ออกมาพูดแล้ว เรื่อง อาม ชุติมา ปลดผู้จัดการและคนขับรถออก ลั่นวันนี้สังคมจะได้รู้ความจริง

ออกมาจากค่ายไหทองคำ เรคคอร์ด มาเป็นปี สำหรับ อาม ชุติมานักร้องลูกทุ่งชื่อดัง หลังจากเกิดมหากาพย์เรื่องสัญญากับค่ายเพลงของ นายห้างประจักษ์ชัย ซึ่งหลังจากออกจากค่ายไหทองคำ อาม ชุติมาได้รับงานแสดงเอง ล่าสุดอดีตคนดูแลของอาม รวมถึงอดีตผู้จัดการส่วนตัว ก็ได้โพสต์ข้อความเชิงตัดพ้อ พร้อมเทนักร้องสาว และบอกว่าต่อไปนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กันอีกแล้ว ขณะที่ ประจักษ์ชัยได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก ระบุว่า “นักร้องบางคนไปติดทหารก็ได้ ปลดประจำการ…เเต่นักร้องบางคนกำลังดัง ก็ได้ปลดผู้จัดการ(ปลด2คนในรอบ1ปี)” ทั้งนี้ชาวเน็ตต่างเชื่อมโยงข้อความดังกล่าวว่าตั้งใจจะสื่อถึง อาม ชุติมา อดีตนักร้องในสังกัดของตนเองหรือไม่

อาม ชุติมา

ล่าสุดทนายของค่ายไหทองคำ ได้ออกมาโพสต์เฟสบุ๊ค โดยได้ระบุข้อความว่า…

วันนี้..สังคมจะได้รู้ความจริงว่าค่ายไหทองคำมีแต่ความจริงใจให้กับทุกคนที่อยู่ในค่ายรักกันเสมือนพี่น้องกินข้าวหม้อเดียวกันคุณแอนนาเป็นคนดูแลทุกคนเสมือนญาติมีที่พักหลับนอนและให้ความรักและความเอ็นดูทุกคนที่เป็นนักร้องและทีมงานด้วยดีเสมอมาช่วงปลายปี2561ทางค่ายไหทองคำถูกตราหน้าว่าเอาเปรียบเด็กเห็นแก่ได้และไม่แบ่งปันผลประโยชน์อย่างเป็นธรรมถ้าหากไม่เป็นธรรมแก่นักร้องน้องอ้าย ลำใย ไหทองคำ คงไม่อยู่กับทางค่ายจนถึงทุกวันนี้ สำหรับ อาม ชุติมา วันนี้เป็นข่าวโดนเท…อดีตผู้จัดการส่วนตัวและคนขับรถออกมาแฉและแตกหักกันถึงขนาดไม่เผาผีกันและไม่สามารถร่วมงานอีกต่อไปได้นั่นผมบอกได้คำเดียวว่า ..กาลเวลาจะพิสูจน์การกระทำของคนเรา.. ผมบอกเสมอว่าตราบใดที่ไม่มีความซื่อสัตย์และจริงใจต่อกันก็ยากที่จะเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน ดังได้ก็ดับได้

ฝากถึงทุกคนที่เกี่ยวข้องกับ นักร้องดังโดนเทวันนี้ยังมีความจริงใจกับค่ายไหทองคำอยู่หรือไม่และยังให้เกียรติและเคารพนับถือทีมงานไหทองคำอยู่หรือไม่ตลอดเวลานับแต่วันที่5พฤศจิกายน 2561เป็นต้นมาจนถึงวันนี้ได้ปฏิบัติตามข้อตกลงที่สัญญาไว้กับค่าย..ไหทองคำ.. อย่างเคร่งครัดหรือไม่อย่างไร ผมในฐานะคนดูแลนิติกรรมสัญญาให้กับทางค่ายอยากให้ทางนักร้องดังอดีตเคยอยู่กับไหทองคำขอให้รู้จักคำว่า ..ปฏิบัติตามสัญญา…เพราะว่ามันจะเป็นแบบอย่างที่ดีของบุคคลที่ได้ชื่อว่า..บุคคลสาธารณะทุกๆเดือนจะต้องมาแสดงหรือร้องเพลงให้ทางค่ายไหทองคำจำนวน5คิว/งานแสดงและหากไม่มาต้องชดเชยให้ทางค่ายตามข้อตกลง..? ผมไม่เคยคิดทำร้ายใครแค่อยากบอกว่า..ความจริงคือความจริง.. คนเราเกิดมาจะต้องรู้สำนึกผู้มีพระคุณแม้ว่าจะดีเด่นดังสักเพียงใดหากขาดความจริงใจและขาดความกตัญญูกตเวทีต่อผู้มีพระคุณก็ยากที่จะเจริญก้าวหน้าต่อไป

ขอบคุณ ทนายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น