หนุ่มแกร็ปไบค์ กำลังไปส่งฝรั่ง ถูก 2 วิน จยย.ตามประกบ ก่อนมีปากเสียง โดนลุมทำร้าย (คลิป)

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก เมื่อสมาชิกเฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า “ธนาภัทร บุญแสง” ได้มีการโพสต์คลิปขณะที่มีวิน จยย.กำลังรุมทำร้ายหนุ่มแกร็ปไบค์ โดยระบุแคปชั่นว่า “วินมอไซค์แถวสาธร ทำนักเลงรุมแกร็ป” ซึ่งหลังจากที่ได้มีการเผยแพร่คลิปออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์กันเป็นจำนวนมาก

ล่าสุดทางผู้สื่อขาว siamtopic ได้มีการติดต่อไปยังผู้เห็นเหตุการณ์ โดยผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนหน้านี้หนุ่มแกร็ปไบค์ ได้ขี่รถ จยย. กำลังจะไปส่งผู้โดยสารชาวต่างชาติ แต่ในขณะนั้นได้มีวิน จยย.ขี่รถตามประกบ 2 คัน เพื่อให้หนุ่มแกร็ปไบค์จอดเจรจา แต่เมื่อมีปากเสียงกันสักพักทั้งสองฝ่ายต่างเข้าชกต่อยกัน ซึ่งทางหนุ่มแกร็ปไบค์เป็นฝ่ายโดนรุมทำร้าย ทั้งที่ผู้โดยสารชาวต่างชาติก็ยืนรออยู่

ผู้เห็นเหตุการณ์ยังบอกอีกว่า ทางฝั่งวิน จยย. ได้วิ่งมาหยิบท่อนเหล็กที่รถไปข่มขู่อีกด้วย ซึ่งคนถ่ายคลิปไม่ได้บันทึกเหตุการณ์เพิ่มเติมไว้ เนื่องจากถูกรถคันหลังบีบแตรไล่ จึงถ่ายคลิปไว้ได้เพี่ยงสั้นๆ หลังจากที่วิวาทเสร็จ ต่างฝ่ายต่างแยกย้ายกันไป ส่วนทางเจ้าหน้าที่ ที่เกี่ยวข้องจะดำเนินการอย่างไร ยังคงต้องติดตามกันต่อไป

คลิป

ขอบคุณ ธนาภัทร บุญแสง

เรียบเรียงโดย ทีมข่าว siamtopic

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น