เปิดใจ แก้มบุ๋ม ร้องไห้ ทำชีวิตแฟนหนุ่มที่รักพัง เป็นตราบาปชีวิต พร้อมขอโทษพ่อแม่ขุน (คลิป)

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงนานพอสมควรสำหรับสาว แก้มบุ๋ม ต้องบอกเลยว่า ทำให้เอาเจ้าตัวเรียนรู้กับความเจ้าชู้ของผู้ชาย กลัวความผิดหวัง เลยหันมาคบหลายคน เพื่อเป็นทางเลือกบ้าง แต่ก็จะบอกผู้ชายทุกคนว่าคุยกับใครบ้างอยู่ ถ้าใครชนะใจได้ก็ได้เป็นแฟน ล่าสุดนี้ เธอได้มาออกรายการ คลับฟรายเดย์show เปิดใจถึงประเด็นต่างๆ ที่เลิกลากับดาราหนุ่มชื่อดัง ขุน ชานนท์ จนเป็นข่าวใหญ่ โดย หนุ่มขุน ชนะใจ สาวแก้มบุ๋ม ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า ลุกส์ที่คนมองเขาแบดบอย เจ้าชู้ เมื่อรู้จักกัน เขาไม่เป็นแบบนั้นเลย เขาดีมาก ถึงขั้นเขาเตรียมซื้อบ้านให้เราไปอยู่

แต่สุดท้ายเจอปัญหา ที่แก้มบุ๋มถึงกับโพสต์ลงโซเชียล เรื่องปมด่าสกปรก โพสต์ทวงเงิน แก้มบุ๋ม บอกว่า ความจริงเขาไม่ได้เป็นคนไม่ดี ไม่ได้เจ้าชู้ เขารักเรามาก แต่ปัญหาเดียว คือ เรื่องให้เขาเลิกดื่ม เขาเลิกไม่ได้ กลายเป็นปมทะเลาะ บอกเลิกเขา ซึ่งเขาก็ลดลงมาครึ่งหนึ่งให้แล้วหากย้อนไปได้อยากแก้ไข ไม่โพสต์ ไม่ทำแบบนี้อีก สิ่งที่อยากบอก บอกเขาไปหมดแล้ว แต่สิ่งที่อยากบอกครอบครัวเขา คือ หนูอยากขอโทษคุณพ่อ คุณแม่ คุณย่า น้องๆ เขา ทำให้ลูกเขาเสียชื่อ คนมองเขาผิดไปเมื่อตอนคริสต์มาสได้คุยกับเขา ก่อนจะบินไปเกาหลี รู้สึกคนเราไม่รู้จะจากไปเมื่อไหร่ แค่ขอโทษคนที่เรารักคงไม่เสียฟอร์ม ไอจีเราต่างบล็อกกัน แต่ยังมีไลน์ ก็กดไปขอโทษสำหรับทุกอย่างที่ทำไป

เราทำเขามากขนาดนี้เขายังไม่โกรธเราเลย เขาไม่ออกมาตอบโต้ไม่พูดกลัวบานปลาย แต่เราอารมณ์ คิดน้อย ทำให้เป็นแบบนี้ ทำให้เขาเสียโอกาสหลายๆอย่าง เป็นว่าเราทำคนที่รักได้มากขนาดนี้เลย ถามเขาว่าจะกลับมาได้ไหม เขาบอกไม่ได้แล้ว ไม่ใช่ไม่รักแต่สังคมอีก ที่บ้านอีก คิดว่าถ้ากลับไปก็คงไม่เหมือนเดิม เรายังแอบมีความหวัง แต่มันก็ไม่ได้ ก็ทำใจ ความหวังน้อยลงช่วงมีเรื่องแรกๆ ไม่ร้องไห้ พอเริ่มคิดได้ ขอโทษ เขา ตอนนั้นร้องไห้หนักสุด ไปเกาหลี 5-6 วัน นอนร้องไห้ทุกวัน รักครั้งนี้ทำให้เราโตขึ้น ใจเย็น คิดก่อนจะทำอะไร เราเสียคนที่รักมากๆไป เพราะนิสัยแย่ๆของเรา”

ภาพจาก คลับฟรายเดย์show

ขุนแฟนหนุ่ม

น่ารัก

เล่นละครด้วยกัน
คลิป1

คลิป2

ขอบคุณ คลับฟรายเดย์show

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น