ชาวเน็ตคอมเม้นท์สนั่น งานแต่ง สิตางศุ์ เน็ตไอดอล ไม่เป็นมงคล รดน้ำสังข์เหมือนงานสีดำ

ก่อนหน้านี้นั้นเป็นข่าวใหญ่โตมโหฬารเลยทีเดียวสำหรับวงการเน็ตไอดอล สิตางศุ์ บัวทอง ชื่อดังที่หลายคนรู้จักในวลีเด็ดที่ว่า สะบัดต่อไม่รอแล้วนะ โดยวลีดังกล่าวนั้นโด่งดังตั้งแต่ไฮโซยันยาจกสามารถพูดได้แบบสบาย

สำหรับคำนี้เรียกได้ว่าปัจจุบันนี้เจ้าตัวสร้างความฮือฮากับการแต่งงานกับแฟนหนุ่มที่คบกันมาหลายสิบปี ซึ่งก็มีแฟนคลับจำนวนมากต่างก็เข้าไปแสดงความยินดีกันมากมายแต่หลังจากนั้นก็มีหลายคนหลุดโฟกัสว่าเธอนั้นแต่งงานในรูปแบบไหนถึงว่าพิธีนั้นเหมือนกับจัดงานศพมากๆ โดยเฉพาะพิธีรดน้ำสังข์ที่ดูเหมือนไม่เหมือนชาวบ้านชาวช่องเขาเลย

โดยมีเพจดังเพจหนึ่งได้เอาประเด็นดังกล่าวมาวิพากษ์วิจารณ์พร้อมชาวเน็ตในจำนวนมากต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นโดยเพจดังกล่าวได้โพสต์และแต่ว่า

ทีแรกว่าจะไม่ทักนะ แต่เจ๊แค่สงสัย ว่าเค้าแต่งกันจริงๆหรือแค่เข้าฉากละครอะไรรึเปล่า เพราะปกติพิธีรดน้ำสังข์คู่บ่าวสาวเค้าจะไม่ใช้น้ำอบไม่ใช่หรอ อีดอกกกก แถมมีขันลองอีก นี่ถ้าเจ้าภาพนอนหงายมือเจ๊ว่าใช่เลยอ่ะ แล้วด้ายมงคลที่รัดเกล้าปกติจะเป็นด้ายดิบมงคล แต่อันนี้เป็นมงกุฎดอกไม้ไปอีก เจิมหน้าปกติใช้ดินสอพองหรือแป้งหอมละลายน้ำแล้วเจิม อันนี้เอาผงชาดสีแดงมาเจิมหน้าผาก เจ๊นึกว่าหลักศิวลึงวัดแขก แล้วหลักบายศรีเอามาทำอะไรอ่ะ หรือเจ้าบ่าวแต่งเสร็จแล้วจะทำขวัญนาคบวชต่อเลยหรอ 55555555

โพสต์ดังกล่าว

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ขอบคุณ เจ๊เผือก

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น