เปิดดวง 5 ราศี ที่ลำบากมามาก นับจากนี้ไป จะมีบ้านใหม่ รถใหม่

โชคชะตาเป็นสิ่งที่เรากำหนดไม่ได้ แต่เราสามารถรู้ก่อนได้จากคำทำนาย วันนี้เรามีคำทำนายทางด้านการเงินที่ไม่ว่าใครก็คงอยากจะอยู่ใน 5 ราศีนี้ ที่ลำบากมามาก นับจากนี้ไป ชีวิตจะพบแต่ความรุ่งเรือง รับโชคก้อนใหญ่ มีบ้าน มีรถ รวยเป็นเศรษฐีใหม่ป้ายแดงปี 62 หรือเร็วๆ นี้ ยังไงก็เก็บไว้ไปทำบุญ ทำทาน ช่วยเหลือคนที่เคยลำบากมาด้วยกันบ้างนะแต่ก็อย่าลืมไปว่าถึงคำทำนายจะดีแต่ถ้าคุณไม่ขยันทำกิน คำทำนายก็คงไม่ได้ช่วยอะไร คงอยากจะรู้กันแล้วว่ามี ราศีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่า

อันดับ 1 ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มีนาคม – 12 เมษายน

ภาพรวมของชาวราศีมีนปีนี้ต่อยอดภารกิจหลักจากปีที่แล้ว ทำต่อไปด้วยใจมุ่งมั่น จะมีโอกาสได้ใช้ทั้งหลักการ องค์ความรู้ต่าง ๆ รวมทั้งใช้ศิลปะในการสื่อสารขั้นสูงกับเรื่องการงานหรือธุรกิจ หลายเรื่องอาจจะต้องตัดสินใจคนเดียวด้วยหัวใจที่เด็ดเดี่ยว คนมีครอบครัวจะได้แสดงถึงวุฒิภาวะของความเป็นผู้นำในครอบครัวค่อนข้างสูง การเรียนการสอบแข่งขัน สอบเข้าบรรจุ จะประสบความสำเร็จเป็นปีที่โอกาสของโชคลาภจะมาพร้อมกับความสามารถ ความได้เปรียบของคุณเมื่อเทียบกับคนอื่น ๆ คือ คนทั่วไปถ้าทำหนึ่งจะได้หนึ่ง แต่สำหรับคุณในปีนี้ถ้าทำหนึ่งจะได้สอง ฉันใดฉันนั้น นั่นแปลว่าถ้าคุณไม่ทำก็เท่ากับไม่ได้อะไรเลยเหมือนกัน เมื่อโอกาสมีจังหวะมีแสดงฝีมือให้เต็มที่โชคลาภจะตามมาเองดูดวงการเงิน -โชคลาภเป็นปีที่โชคลาภจะมาพร้อมกับสิ่งใหม่ ๆ การเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ มักจะมีดวงมีโชคแนบมาด้วยเสมอเหมือนเป็นกิ๊ฟวอยเชอร์ ในขณะที่ถ้ามีการเดินทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเดินทางไปต่างประเทศก็จะมีโชคมีดวงไม่น้อยเหมือนกัน ในทางกลับกัน ถ้าเสี่ยงดวงในปีนี้มักจะแห้ว หรือคาดหวังว่าจะมีโชคลาภจากการลงทุนทำบุญนู่นนี่นั่นต่าง ๆ ผลลัพธ์ก็จะแห้วเช่นกัน แต่โชคยังดี มีโอกาสได้บ้านใหม่ รถใหม่สูงมากๆ

อันดับ 2 ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

ภาพรวมของชาวราศีเมษปีนี้โดยศักยภาพจะทำให้คุณเก่งกว่าที่เคยเก่ง แกร่งกว่าที่เคยแกร่ง มีพลังในการจัดการสิ่งต่าง ๆ มากอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน รวมทั้งมีความอดทนเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย สามารถทำในสิ่งซ้ำ ๆ ย้ำ ๆ ไม่เหน็ดเหนื่อยเพราะเชื่อถึงผลสำเร็จที่จะเกิดขึ้นในขณะที่คนอื่นถอดใจ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องระมัดระวังจะโดนข้อหาน่าหมั่นไส้ โดยเฉพาะจากผู้หลักผู้ใหญ่ผู้มีอำนาจที่ไม่ค่อยชอบคนเก่ง รวมทั้งในปีนี้อาจมีเหตุให้ทะเลาะเบาะแว้งกับเพศตรงข้ามพึงระวังเป็นปีที่การเงินโชคลาภจะได้มาอย่างไม่ค่อยตรงไปตรงมา นั่นหมายถึงการได้อะไรบางอย่างอย่างลับ ๆ ไม่ควรเปิดเผย หรือคนที่ให้ก็ไม่ค่อยอยากให้มีใครรู้ หรือมีโชคมีดวงจากธุรกิจสีเทา หรือจากการพนัน (ไม่แนะนำแต่แบบเบาก็เป็นพวกซื้อหวยหรือล็อตเตอรี่พอไหว) แต่อย่าไปคาดหวังหรือโลภมากเพราะก็มีโอกาสที่จะถูกหลอก ถูกโกงหรือถูกหักหลังจากความโลภได้ด้วยเหมือนกันดูดวงการงาน-การเรียนในปีนี้เรื่องหน้าที่การงานชีวิตค่อนข้างไปในแนวบู๊ ๆ ลุย ๆ และที่สำคัญต้องมีความแรงบวกเข้าไปด้วย บางอย่างอาจจะต้องใช้อิทธิพลหรืออำนาจนอกระบบเข้าช่วยจัดการเพื่อความราบรื่นและอาจจะต้องมีคนเสียสละบ้างเพื่อให้งานเดินหน้าได้ นั่นคือต้องมีความเป็นมาเฟียหน่อย ๆ ถึงจะบรรลุผลสำเร็จ รวมทั้งเรื่องบางเรื่องจำเป็นต้องปกปิดเป็นความลับห้ามแพร่งพราย สายงานอาชีพกลางคืนค่อนข้างรุ่งจะได้บ้านใหม่ รถคันใหม่จากอาชีพกลางคืน

อันดับ 3 ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ภาพรวมของชาวราศีพฤษภภายใต้เปลือกที่ครอบด้วยความหวั่นไหว หวาดกลัว ขี้ระแวงและวิตกกังวล (ในสายตาคนอื่น) ปีนี้คุณจะมีพลังงานแฝง และ Passion อย่างมากมายในการตามล่าฝันที่หายไป การหาสมดุลให้กับบุคลิกมีส่วนสำคัญอย่างมากในปีนี้ ถ้ามั่นใจจงแสดงออกถึงความมั่นใจของตัวเองให้ปรากฏแก่สายตาชาวโลก แสดงเจตจำนง และแสดงพลังที่แท้จริงของเราออกมาให้ได้ เพราะเป็นกุญแจสำคัญที่จะนำคุณออกจากความมืดที่คลุมเครือถามใจตัวเองให้ชัดเจนว่าในปีนี้เราต้องการพาตัวเองไปอยู่ตรงจุดไหน แล้วก้าวไป อย่าหยุดฝัน มาถูกทางแล้วเป็นปีที่จะได้โชคลาภมาจากงานเฉลิมฉลอง งานที่รวมคนหมู่มากแล้วประสบผลสำเร็จ แต่ในขณะเดียวกันก็มักจะถูกเพ่งเล็งจากผู้หลักผู้ใหญ่ ไพ่พระยายมราชหมายถึงจะต้องยอมรับการพิจารณาตัดสินจากผู้ใหญ่ ในการให้คุณให้โทษ แปลว่าต้องทำตัวดี ๆ หน่อยให้เข้าตากรรมการ ลาภผลถึงจะตามมา จะได้บ้านใหม่ รถคันใหม่ที่หรูหรากว่าเดิมดูดวงการเงิน -โชคลาภเป็นปีที่จะได้โชคลาภมาจากการเดินทางโดยเฉพาะการเดินทางไปต่างประเทศ รวมทั้งการได้โดยเสน่หาโดยสถานะภาพ โดยตำแหน่งที่ครองอยู่ แต่ในขณะเดียวกันก็มักจะมีเงื่อนไขในการได้มามักจะมีข้อผูกมัด สัญญาใจหรือเงื่อนไขบางประการในการได้มาซึ่งโชคลาภนั้น ๆ

อันดับ 4 ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

ภาพรวมของชาวราศีตุลย์ปีนี้ความเฉลียวฉลาด ความคิดสร้างสรรค์ การเป็นผู้นำในนวัตกรรมและแฟชั่นทั้งหลาย การเป็นกูรูผู้ล่วงรู้เทรนด์ใหม่ๆ ก่อนใคร คือจุดเด่นหลักของคุณ ความรอบรู้สารพัดอย่างรวมทั้งประสบการณ์ที่สั่งสมมาหลายปีจะถูกนำออกมาใช้และนำเสนอผ่านการพรีเซนต์อย่างเฉียบคม แต่การมีแอคชั่นหรือการลงมือทำอาจจะน้อยหน่อย เหมาะกับการเป็น กุนซือ ที่ปรึกษา หรือทำงานสายยุทธศาสตร์ อย่างไรก็ตามในปีนี้คุณอาจค้นพบความมีสองบุคลิกภาพในตัวเอง นั่นคือ นิ่ง เงียบขรึม สงบ ทรงพลัง และ มีความกราดเกรี้ยว เปรี้ยวจี๊ด บู๊แหลกได้เหมือนกัน แล้วแต่สถานการณ์ในขณะที่เรื่องการงานที่ทำประจำดูจะช้า ๆ เนิบ ๆ เรื่อย ๆ แต่เรื่องการเงินที่ได้จากโชคลาภ และดวงแล้ว คุณจะฉลาดเป็นกรด ทุกประสาทสัมผัสตื่นตัว คุณจะจมูกไวมากในเรื่องของผลประโยชน์ที่มาแบบได้เปล่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิธีการที่ใช้ความเสน่หาและแผนการอันแยบยลจะถูกนำมาใช้อย่างถูกจังหวะและเวลา เรียกได้ว่าการสร้างโชคแบบใช้กึ๋นต้องยกให้ราศีกันย์เลยทีเดียวปีนี้ดูดวงการเงิน -โชคลาภความเก๋าและการเป็นผู้ชำนาญการจะส่งสัญญาณในเชิงบวกเป็นปีที่เงินทองโชคลาภมีช่องทางไหลลื่น อันซึ่งจะได้มาจากความรู้ ความสามารถ การศึกษาค้นคว้า การทำวิจัย การให้คำปรึกษา รวมทั้งผลของการลงทุนที่ได้เคยทำเอาไว้จะได้บ้านใหม่ รถคันใหม่ตำแหน่งหน้าที่และหัวโขนที่สวมใส่ สร้างบารมีและส่งผลประโยชน์ให้ในทางอ้อม อย่าทิ้งลูกน้องหรือเพื่อนร่วมงานการมีศิลปะในการปกครองคนเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะนำผลประโยชน์เงินทองโชคลาภมาแก่ตัวคุณ

อันดับ 5 ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

ภาพรวมของชาวราศีตุลย์ปีนี้ความเฉลียวฉลาด ความคิดสร้างสรรค์ การเป็นผู้นำในนวัตกรรมและแฟชั่นทั้งหลาย การเป็นกูรูผู้ล่วงรู้เทรนด์ใหม่ๆ ก่อนใคร คือจุดเด่นหลักของคุณ ความรอบรู้สารพัดอย่างรวมทั้งประสบการณ์ที่สั่งสมมาหลายปีจะถูกนำออกมาใช้และนำเสนอผ่านการพรีเซนต์อย่างเฉียบคม แต่การมีแอคชั่นหรือการลงมือทำอาจจะน้อยหน่อย เหมาะกับการเป็น กุนซือ ที่ปรึกษา หรือทำงานสายยุทธศาสตร์ อย่างไรก็ตามในปีนี้คุณอาจค้นพบความมีสองบุคลิกภาพในตัวเอง นั่นคือ นิ่ง เงียบขรึม สงบ ทรงพลัง และ มีความกราดเกรี้ยว เปรี้ยวจี๊ด บู๊แหลกได้เหมือนกัน แล้วแต่สถานการณ์เป็นปีที่ปังมากทางด้านการเงิน มีโอกาสเงินเข้าหรือได้โชคได้ลาภจากทุกทิศทุกทาง แต่ทางหลัก ๆมักจะได้จากสถานภาพหรือตำแหน่งหน้าที่การงาน ในขณะเดียวกันบางส่วนที่ได้ก็จะต้องบริหารแบ่งปันลูกน้องและทีมงานเพื่อเป็นสินน้ำใจน้ำพักน้ำแรงอีกด้วย เพื่อต่อยอดและซื้อใจกันในอนาคต จุดนี้คุณต้องบริหารให้ดีแบ่งไปแบ่งมาตัวเองไม่เหลืออะไรแถมยังเข้าเนื้ออีกด้วยดูดวงการเงิน -โชคลาภความเก๋าและการเป็นผู้ชำนาญการจะส่งสัญญาณในเชิงบวกเป็นปีที่เงินทองโชคลาภมีช่องทางไหลลื่น อันซึ่งจะได้มาจากความรู้ ความสามารถ การศึกษาค้นคว้า การทำวิจัย การให้คำปรึกษา รวมทั้งผลของการลงทุนที่ได้เคยทำเอาไว้ ตำแหน่งหน้าที่และหัวโขนที่สวมใส่ สร้างบารมีและส่งผลประโยชน์ให้ในทางอ้อม อย่าทิ้งลูกน้องหรือเพื่อนร่วมงานการมีศิลปะในการปกครองคนเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะนำผลประโยชน์เงินทองโชคลาภมาแก่ตัวคุณจะได้บ้านใหม่ รถคันใหม่ สาธุขอให้เป็นจริงๆ

ขอบคุณ cosmenet.in.th

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น