หมอช้างเตือน ดาวเสาร์ย้ายเข้า ราศีกำลังแย่ดวงตกสุดขีด พร้อมแนะวิธีแก้เคล็ด

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาเตือนราศีที่ไม่ค่อยจะดี คือ เมถุน กรกฏ ธนู มังกร ว่า ระดับความแรงไม่เท่ากัน เมถุนค่อนข้างจะแย่สุด การเตรียมตัวแก้เคล็ด คือ การปรับฮวงจุ้ยทิศที่ดี คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้

ต้องทำให้มีการเคลื่อนไหวที่ดีของลมและน้ำ ตั้งเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ยะ เทพเจ้าแห่งโชคลาภ หรือ ก้อนทอง ก้อนเงินตำลึงก็ได้ ส่วนการเสริมความรัก ทิศใต้ให้แต่งด้วยดอกไม้สดที่มีสีสัน จัดหิ้งพระ ทำความสะอาด ขอพรพระที่บ้าน คือ พ่อแม่ หรือทำบุญอุทิศให้พ่อแม่ที่ล่วงลับไปแล้ว

ส่วนราศีกลางๆคือ ราศีเมษ จะกลางๆ ไม่ดีไม่ร้าย แต่เรื่องรักจะดี ส่วนปีที่ชง คือ ปีมะโรง ชง 100 % ชงร่วม คือ จอ ฉลู มะแม ส่วน มะเมีย กับ ขาล ดีพอๆ กัน ขณะที่ปีที่ดีสุด คือ ปีเถาะ ส่วนตัวอย่างว่า คนเกิดปีมะโรง แล้วเกิดราศีเมถุนด้วย ซึ่งราศีนี้ดาวเสาร์กำลังเข้าด้วย ก็จะโดนเต็มๆ เรียกว่า ฟูลออพชั่น

ส่วนราศีที่ดีในปี 61 คือ กันย์ ตุลย์ กุมภ์ พฤษภ พิจิก โดยราศีที่ดีที่สุด อันดับ 1 คือ ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.) ชีวิตเปลี่ยน นอกจากดาวเสาร์ออก ดาวพฤหัสเข้ามาด้วย ได้ใหม่หมด ทั้งบ้าน รถ แฟน มีสิ่งไม่ดี จะได้ของดี จะพ้นเคราะห์ แต่รอดวงอย่างเดียวไม่ได้ ต้องหาโอกาสให้ชีวิต

สำหรับคนเกิดปีมะโรง ปีชงเต็มๆ ของปีจอ แต่เกิดราศีพิจิก จะกลายเป็นชงที่ดี

รองอันดับ 1 คือ ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-14 มี.ค.) เน้นคนมียศ ตำแหน่ง ข้าราชการ การงานจะก้าวหน้าแบบก้าวกระโดด เริ่มต้นใหม่ก็จะดีขึ้น สร้างครอบครัว เงินเด่นมาก อิสระการเงินมากขึ้น ราศีนี้ต้องใฝ่หาความรู้

ขอขอบคุณ โหนกระแส

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น