สำเนาถูกต้อง เปิดโฉม 8 ดาราแม่ลูก “หน้าเหมือนกัน” มาก

หลายคนเกิดมาหน้าตาเหมือนพ่อ และหลายคนเกิดมาหน้าตาเหมือนแม่ เหมือนจนคิดว่าเป็นแฝดเลยทีเดียว วันนี้ทีมข่าวสยามนิวส์ เลยจะพามาดูเหล่าคู่แม่ลูกดารามาให้ชมกันค่ะว่า ว่าแม่ลูกแต่ละคู่นั้นจะหน้าเหมือนกัน สำเนาถูกต้องขนาดไหน ไปชมพร้อมกันเลยจ้า

7. เพลง ชนม์ทิดา

คงไม่มีใครไม่รู้จักสาวสวยเพอร์เฟ็กต์คนนี้ เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม ลูกสาวสุดเลิฟของคุณพ่อเอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม นักการเมือง กับคุณแม่ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย ศิลปิน ที่มีดีทั้งเสียงร้องทรงพลังแบบคุณแม่ ผลงานแสดงละครภาพยนตร์ รวมไปถึงการเรียนที่บอกเลยว่า เก่งไม่เป็นสองรองใคร และเป็นไอดอลทางการศึกษาที่วัยรุ่นควรเอาเป็นแบบอย่างอีกด้วย

6. ปราง กัญญ์ณรัณ

ครอบครัวของซุปตาร์คนนี้เป็นอีกครอบครัวที่มีลูกสาว 3 ใบเถาที่หน้าตาดีกันทั้งบ้านเลยค่า แถมยังมีคุณแม่สวยแซ่บดูวัยรุ่นสุดๆ ไปเลยด้วย จนบางครั้งก็ทำให้คนที่เห็นหลงคิดว่าเป็นพี่สาวคนโตของบ้านก็มี ซึ่งนอกจากความสวยและหุ่นผอมเพรียวที่ถอดแบบกันมาแล้ว เสน่ห์ปลายจวักยังเหมือนกันด้วยนะจ๊ะ เพราะคุณแม่จะคอยสอนลูกๆ ให้ทำอาหารอยู่เสมอ จะได้มีเสน่ห์ปลายจวักติดตัวไปด้วย

5. เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

มาถึงนางเอกลุคสวยใสสไตล์ธรรมชาติ หวานใจของ หนุ่มเคน ภูภูมิ เป็นอีกคนที่ถอดความสวยมาจาก คุณแม่ คาเน แปลกใจกันใช่ไหมล่ะคะว่าทำไมถึงชื่อแปลกๆ ที่เป็นอย่างนั้นเพราะคุณแม่เป็นคนมาเลเซียจ้า จึงเท่ากับว่าสาวเอสเธอร์เป็นลูกครึ่งนั้นเอง ซึ่งนอกจากความสวยแล้ว ทั้งคู่ยังรักและสนิทกันแบบสุดๆ เรียกได้ว่าปรึกษากันได้ทุกเรื่อง อย่างแฟนคนปัจจุบันนี้คุณแม่ก็ไฟเขียวให้คบ

4.พอลล่า เทเลอร์

มาถึงบ้านของอดีตเจ้าแม่โฆษณากันบ้าง อย่างสาวยิ้มสวย พอลล่า เทเลอร์ ที่ตอนนี้ เธอมีลูกด้วยกันถึง 2 คน ทั้งลูกสาวและลูกชาย โดยเฉพาะลูกสาวของเธอ น้องไลลา ที่ยิ่งโต ความสวยของคุณแม่ยิ่งชัดเจนในตัวของน้องไลลา รอยยิ้มที่สดใสของแม่พอลล่าก้มาอยู่ที่น้องไลลา เต็มๆเลยค่ะ

3.มาร์กี้ ราศรี

ใครที่ติดตามสาวคนนี้อยู่ตลอดจะรู้ว่าหน้าตาดีกันทั้งบ้านจริงๆ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความสวยและความเป๊ะของ คุณแม่เหน่ง ที่เคยเป็นถึงนางงาม กวาดรางวัลมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Miss University ปี 1987, ขวัญใจช่างภภาพและรองอันดับ 1 ของการประกวด Thailand Top Model และ Mrs. Thailand World ปี 2009 นอกจากนี้ยังมีดีกรีเป็นถึงนางแบบเก่าหรือเปล่าที่ทำให้ลูกๆ บ้านนี้มีหน้าตาและหุ่นดีแบบนี้

2. ใบเฟิร์น พัสกร

ลูกสาวของนักแสดงตลกชื่อดัง จาตุรงค์ อย่างนักแสดงและพิธีกรสุดอารมณ์ดี ใบเฟิร์น พัสกร ก็ได้ความสวยถอดแบบมาจากคุณแม่ของเธอสุดๆ ถ้าอยู่ข้างนอกเดินด้วยกันนี้ ไม่รู้เลยนะคะว่าเป็นแม่ลูก เพราะหน้าตาเด็กมาก สวยมากๆ

1. แพนเค้ก เขมนิจ

ถึงแม้นางเอกสาวคนสวยดีกรีนางแบบโลกอย่างสาวแพนเค้ก เขมนิจ จะเข้าวงการบันเทิงมานานแล้วก็ตาม แต่เราก็จะเห็นคุณแม่หน่อย คุณแม่ของสาวแม่อยู่กับสาวแพนเค้กไม่ห่างตัวตลอดเป็นคุณแม่คู่แฝดเลยก็ว่าได้ เพราะรอยยิ้มของทั้งสองคนนั้น ถอดแบบกันมาเป๊ะเลยค่ะ

ขอขอบคุณ siamnews.com

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น