พระเอกในดวงใจ เปิดชีวิตล่าสุด เขตต์ ฐานทัพ หลังห่างหายจากหน้าจอไปนาน

เรียกได้ว่าเป็นพระเอกในใจใครหลายๆคน สำหรับพระเอกสุดหล่อ เขตต์ ฐานทัพ เป็นพระเอกหล่อทั้งในจอ และนอกจอ การก้าวเข้าสู่งการบันเทิงโดย เริ่มจากการประกวด ดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล และได้เริ่มถ่ายแบบนิตยสาร เธอกับฉัน มีผลงานโดดเด่นมากมาย อธิเช่น ละครซึ้งกินใจ อย่าง โนห์รา ที่รับบทร่วมกับ นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี ซึ่งทั้งคู่เคยคบหาดูใจกันเป็นระยะเวลานาน ก่อนที่จะเลิกรากันในที่สุด

ยังจำกันได้ไหม

เวลาต่อมา “หนุ่มเขตต์” ได้คบหาดูใจอยู่กับแฟนสาวดีกรีวีวเจ “แนท ทักษญา ธีญานาถธนันชา” กระทั่งทั้งคู่ได้ติดสินใจใช้ชีวิตร่วมกัน จากนั้นก็ได้มีทายาทคือ “น้องดีจ้า” เป็นโซ่ทองคล้องใจ ซึ่งต้องบอกเลยว่าชีวิตหลังแต่งงานของหนุ่มเขตต์นั้นแฮปปี้สุดๆ

ปัจจุบัน “หนุ่มเขตต์” อาจจะไม่ค่อยได้รับงานในวงการบันเทิงแล้ว เพราะได้ผันตัวไปเป็นผู้จัดละครของ “บริษัท มีเดีย สตูดิโอ จำกัด” เช่น “สกาวเดือน” และ “นักสู้สะท้านฟ้า” อีกทั้งยังอยากใช้ชีวิตดูแลครอบครัวให้ได้เต็มที่ วันนี้ทางทีนิวส์จะพาไปส่องชีวิตหลังแต่งงานของ “หนุ่มเขตต์” บอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นเป็นอย่างมาก จะน่ารักอบอุ่นขนาดไหนไปดูกันเลย

หล่อ สวย

ยิ้มทีใจละลาย

หล่อทั้งกายและใจ

เทพบุตรชัดๆ

ลูกชาย

หล่อทั้งพ่อทั้งลูกเลย
ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยของลูก

ล่าสุด จะมีคอนเสิร์ตรวมดาว ที่ดึกนักร้อง ยุค 80 มารวมตัวกัน โดยได้ระบุข้อความว่า สถานีต่อไป คอนเสิร์ตรวมดาว+18กะรัต งานดีๆที่พวกเราอยากให้ทุกคนมาชม 30 ปี กว่าจะมีให้ดูครั้ง มาเป็นกำลังใจให้ศิลปินที่คุณรัก และเพลงคู่ที่คุณคิดถึงกันนะครับ มีทั้งภาพบรรยากาศและคลิปมาให้ชมครับ #มีทั้งภาพบรรยากาศและคลิปมาให้ชมครับ ขายบัตรแล้ววันนี้ที่7/”>#ขายบัตรแล้ววันนี้ที่7-11ทุกสาขา

ขอบคุณ kate_thunthupและnatt_tuksaya

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น