งานนี้ต้องเคลียร์ สงกรานต์ โร่แจงความจริง หลัง แมท โพสต์คลิปปาตี้ลั้ลลา ถึงโบนันซ่า เขาใหญ่

สำหรับกระแสข่าวของนางเอกสาวห้าวเป้ง แมท ภีรนีย์ คงไทย และไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่แม้จะโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ ทั้งการคอมเมนท์โจมตีความสัมพันธ์ของทั้งคู่ หรือแม้แต่ละครที่นางเอกสาวเล่นก็เรตติ้งตก แต่ขอบอกเลยว่าชีวิตจริงนั้นสาวแมทขอลอยตัวเหนือดราม่า ใช้ชีวิตแบบแฮปปี้สุดๆ

ซึ่งก่อนหน้านี้ ก็มีคลิปงานปาร์ตี้ที่ แมท ภีรนีย์ คงไทย ลงในไอจีสตอรี่ โดยมีไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ร่วมด้วยงานนี้ก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างหนัก ก่อนที่สาวแมทจะลบคลิปดังกล่าวออกไป

ล่าสุด หนุ่มสงกรานต์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพในอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาพงานปาร์ตี้ดังกล่าว พร้อมข้อความชี้แจงว่าแท้จริงแล้วเป็นเพียงงานเลี้ยงปีใหม่อบคุณทีมงานของบริษัทเท่านั้น

ไม่ได้พากันไปปารตี้ลั้ลลานะครับ งานเลี้ยงปีใหม่เล็กๆ เพื่อขอบคุณทีมงานของบริษัททุกท่านสำหรับความทุ่มเทครับผม สองสามปีที่ผ่านมาเจอเรื่องมาเยอะมากๆ ก็ได้พวกเขาเหล่านี้และที่ต่อสู้มาด้วยกันจนราบรื่น เดี้ยวรอพร้อมๆ ก่อนจัดให้ใหญ่กว่านี้แน่…. ขอบคุณคร้าบบบบ

ภาพจาก instagram/songkarn_tae

งานนี้เล่นเอาสาวแมทถึงกับลบคลิปแทบไม่ทัน จนใครหลายคนคิดกันไปไกล ที่แท้ก็ไม่ได้มีอะไรในก่อไผ่ในเหตุการณ์ครั้งนี้อย่างที่เข้าใจกัน อ้าว แยกย้าย!!

ภาพจาก instagram/songkarn_tae

ภาพจาก instagram/songkarn_tae

ภาพจาก instagram/mattperanee

ขอขอบคุณ instagram/@songkarn_tae/@mattperanee

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น