เฮี้ยนหนัก ศาลเจ้าพ่อกาโม่ หนุ่มขับรถมาอยู่ดีๆ จู่มีคนแก่ กระโดดตัดหน้ารถ เสียหลักพุ่งลงคู่น้ำหน้าศาล (คลิป)

เมื่อเวลา 18.00 น.วันนี้ ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า นี้คือภาพความ เฮี้ยนจัด เจ้าพ่อกาโม่ “คราวนี้มีผู้เห็นกับตา” ที่เป็น อุบัติเหตุ ที่เกิดขึ้นกับครอบครัวหนึ่ง ขณะ กำลังเดินทางมากันมีเด็กผู้ใหญ่รวม 5 คน เพื่อมุ่งหน้าสู่อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง และจะด้วยอะไรก็ตามแต่ก่อนเกิดอุบัติเหตุขับมาดีๆอย่างช้าๆประมาณ 60 กิโลเมตร/ชั่วโมง

พอมาถึงหน้าศาลเจ้าพ่อกาโม่ คนขับเห็นชัดเต็มตามีคนเดินถือพวงมาลัยกระโดดตัดหน้ารถ จนต้องเหยียบเบรคกะทันหัน ทำให้รถพลิกคว่ำ หมุนหัวทิ้มลงไปในคูน้ำข้างทางถนน แต่เหมือน ปาฏิหาริย์ ไม่มีผู้ได้บาดเจ็บสักคน เกิดเป็นความเชื่อในทันทีของผู้ที่ยังเหนียวแน่นต่อเจ้าพ่อกาโม่ และนี้คือเรื่องราวสุดแปลกในสิ่งลี้ลับของจิตวิญญาณ หรือที่หลายคนเรียกว่าผีหลอกกลางวัน

นายแทนคุณ ฯ ผู้เห็นเหตุการณ์และเป็นผู้ถ่ายคลิป ได้สัมภาษณ์ คนขับขี่รถยนต์กระบะโตโยต้า คันเกิดเหตุด้วยตนเอง ได้เผยกับทีมข่าวว่า อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ เกิดเมื่อช่วงเที่ยงของวันนี้นี่เอง คนขับเห็นชัดกับตาตัวเอง ” ผีหลอก” ที่สำคัญ เด็กคนแก่ผู้ใหญ่ที่โดยสารมาในรถไม่มีใครได้รับบาดเจ็บทำให้ยิ่งเกิดเป็นกระแสความเฮี้ยนของเจ้าพ่อโม่ในทันที ซึ่งขณะสัมภาษณ์ก็มีคนอยู่หลายคน ได้ฟังชัดเจนว่าคนขับเห็น คนแก่ เดินเหมือนคนขายพวงมาลัยกำลังข้ามถนนได้กระโดดตัดหน้ารถขณะกำลังขับมา จึงทำให้คนขับต้องเบรก และหักหลบกะทันหัน

จนรถที่คว่ำ ลงคูน้ำข้างทาง ซึ่งคนขับเขาก็ยังเผยว่าเขาเพิ่งดูข่าวเรื่องอุบัติเหตุหน้าศาลเจ้าพ่อกาโม่ ไม่คิดว่าจะต้องมาประสบอุบัติเหตุด้วยตนเองทั้งที่ก็ไม่ได้ขับรถเร็วอะไรเลย ขณะที่บรรดาแม่ค้าพ่อค้าขายสลากลอตเตอรี่หน้าศาลเจ้าพ่อกาโม่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ผีหลอกกลางวัน” บางคนก็ว่าเจ้าพ่อกาโม่ เฮี้ยนอีกแล้ว ส่วนเลขทะเบียนรถ เป็นไปตามคาด เลขเด็ดในใจคนหลายคน

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

คลิป

คลิปจาก SiamNews

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น