บิ๊กโจ๊กไม่ปล่อยไว้ บุกจับพระเอกดัง ปลอมเป็นหมอฟัน เปิดคลินิกเถื่อนกลางกรุง (รายละเอียด)

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 22 ต.ค. พ.ต.อ.วรพจน์ รุ่งกระจ่าง ผกก.สส.บก.น.4 พ.ต.ท.ปัญญา กุลไทย รองผกก.สส.บก.น.4 พ.ต.ท.ธนะเมศฐ์ วิจิตรจริยา และพ.ต.ท.จักริน พิริยะจิตตะ ในฐานะเจ้าหน้าที่ศปอส.ตร. ภายใต้การสั่งการของพล.ต.ต.สรุเชษฐ์ หักพาล รอง ผบช.ทท.รรท.ผบช.สตม. ในฐานะรองผู้อำนวยการศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปอส.ตร.) นำกำลังบุกค้นร้านเดอะแซ็ป สหคลินิก ถนนพหลโยธิน แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กทม หลังรับแจ้งลักลอบเปิดคลินิกหรือสถานทันตกรรมที่เปิดดำเนินการโดยไม่ได้รับอนุญาต อีกทั้งยังมีบุคคลอ้างตัวว่าเป็นทันตแพทย์ ลักลอบเปิดคลินิก ทันตกรรมโดยผิดกฎหมาย

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 3 ชั้น ชั้นล่างแบ่งเป็นส่วนต้อนรับและห้องทำฟันชั้น 2 เป็นห้องทำฟันและห้องเก็บของที่ใช้ในทันตกรรม เจ้าหน้าหน้าที่พบนายคณิน บัดติยา อายุ 32 ปี อดีต พระเอก และนักแสดงชื่อดัง ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ 2360/2561 ในข้อหาเป็นผู้อื่นซึ่งมิใช้ผู้ประกอบวิชาชีพทันตกรรม หรือแสดงด้วยวิธีใดๆ ให้ผู้อื่นเข้าใจว่าตนเป็นผู้มีสิทธิประกอบวิชาชีพดังกล่าว โดยมิได้ขึ้นทะเบียนและได้รับอนุญาต และดำเนินสถานพยาบาลโดยไม่ได้รับอนุญาต

ซึ่งแสดงตัวว่าเป็นบุคคลตามหมายจับและเป็นผู้ประกอบคลินิกดังกล่าวจึงไปควบคุมตัวเพื่อสอบสวน พร้อมทำการตรวจยึดเครื่องมือทันตกรรม ยาและเอกสารเพื่อนำไปตรวจสอบและบันทึกการจับกุมที่สน.พหลโยธิน

พระเอกคนดังกล่าว

จากการตรวจสอบผู้ต้องหาคือ นายคณิน เคยเป็น พระเอก ภาพยนตร์ไทยเรื่อง ม.3 ปี 4 เรารักนาย และร้องเพลงประกอบละคร รวมไปถึงถ่ายแบบโฆษณา โดยมีการลงประวัติในอินเตอร์เน็ตว่าจบการศึกษาคณะทันตแพทยศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยดังย่านรังสิต แต่จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ ไม่พบว่าเคยศึกษาจบเกี่ยวกับทันตกรรมจากมหาวิทยาลัยใดๆเลย

นายคณิน บัดติยา

บิ๊กโจ๊กสั่งการเอง


ที่มา:siamnews

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น