เรื่องกางเกงในก็เอามาพูด”ประจักษ์ชัย”เดือด แฉกลับ”อาร์ม ชุติมา”บอกมาคุยกันดีๆ

วันที่ 17 ต.ค.61 มีรายงานว่า หลังจาก นักร้องสาวชื่อดัง อาม ชุติมา โสดาภักดิ์ โดนตำรวจบุกจับคาเวทีคอนเสิร์ต ที่ อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว แล้วโดนควบคุมตัวไปสอบสวนต่อ ที่สถานีตำรวจวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้วตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดทางด้าน ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อหนึ่งซึ่งได้กล่าวตอนนึงว่า นักร้องไม่ใช่ว่าร้องดีเสียงดีแล้วจะดังได้เลย ทุกอย่างมันมีกระบวนการทำงานกันอยู่ ต้องเหมารวมหมดทั้งทีมงาน โปรดิวเซอร์ ทีมมาร์เก็ตติ้ง คนขายงาน ทีมพีอาร์ ทุกอย่างเหมารวมกันหมดเลย น้องมาจากศูนย์ แต่มีความสามารถเรื่องแต่งเพลงร้องเพลงได้ ทางเราเป็นนายทุนให้ ก็คอยสนับสนุนทุกอย่าง

เราวางรากฐานให้หมดเพื่อให้เกิดภาพจำ จนประสบความสำเร็จจากนักร้องอินดี้ กลายมาเป็นนักร้องในกระแสหลักได้ เรื่องเงินแฟร์หรือไม่แฟร์ ทำไมตั้งแต่มาอยู่แรกๆ ไม่พูด อีกอย่างไม่ใช่ว่าเราจะให้ค่าตัวเท่าเดิม เราก็มีการขึ้นให้เรื่อยๆ จากเมื่อก่อน 300-500 บาทเราก็ขึ้นมาให้เรื่อยๆ อยู่แล้ว

ผมถามว่าใครให้โอกาส ทำไมไม่คิด ทำไมไม่พูด ตั้งแต่เข้ามากรุงเทพฯ แบบไม่มีอะไรเลย มารอที่หน้าบิ๊กซีลำลูกกา ผมนี้แหละซื้อรองเท้าคอนเวิร์ส ซื้อกางเกงยีนส์ จ่ายค่ารถ จ่ายให้ทุกอย่างเลย ยกเว้นกางเกงในที่ผมไม่ได้ซื้อให้ เพราะเขาไม่ใช่เมียน้อยผม และผมไม่รู้จักไซส์ของเขานะครับ

ที่มาnakornnakara

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น