เปิดภาพ “มะนาว” เจ้าสาวม่ายขันหมาก ที่เคยเป็นข่าวโด่งดัง ปัจจุบันแซบขึ้นมาก(ชมคลิป)

เชื่อว่าหลายคนยังคงจำเธอได้ สำหรับ “มะนาว เจ้าสาวม่ายขันหมาก” ที่เคยตกเป็นข่าวดังเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอขณะที่ “เจ้าสาว” ขึ้นเวทีพูดขอบคุณแขกที่เข้าร่วมงานเพียงตัวคนเดียว เพราะ “เจ้าบ่าว” วัย 18 ปี “ภาคิน” ได้หนีงานวิวาห์ไปอยู่กับแฟนสาวอีกคนหนึ่ง โดยให้เหตุผลว่า “ถูกบีบคั้นเรื่องสินสอด” จนกลายเป็นสงครามน้ำลายที่สาดใส่กันไปมาทั้งสองฝ่าย

กระทั่งทั้งคู่เลิกรากันไป และไม่ได้มีการกลับมาพูดคุยอะไรอีก ต่อมาได้มีข่าวว่า “มะนาว” แท้งลูกไป หลังจากที่เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวซึ่งทำให้เธอเสียใจอย่างมาก แต่ก็ไม่วายที่จะถูกชาวเน็ตจับโป๊ะ จนเกิดกระแสขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง

เมื่อเรื่องราวเงียบไปได้สักระยะหนึ่ง ก็ได้มีข่าวด่วนออกมาว่า “ภาคิน” เจ้าบ่าวหนีงานแต่ง ได้ตัดสินใจ “ใช้เชือกผูกคอตัวเองหวังปลิดชีพ” หลังมีปากเสียงกับแฟนสาวลูกติด “แอมมี่” วัย 34 ปี แต่ถูกช่วยเหลือเอาไว้ได้ทัน ซึ่งหลังจากเกิดเหตุดังกล่าวนี้ สาวมะนาวก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า “ไม่ได้สนใจอะไร ไม่จำเป็นต้องรู้เรื่องของเขา เพราะไม่ได้มีอะไรเกี่ยวข้องกันอีกต่อไปแล้ว ขนาดตอนเราแท้งลูกเขายังไม่รู้สึก หรือมาถามอะไรเลย”

วันนี้ทีมงานของเราจะขอพาทุกท่านไปพบกับชีวิตล่าสุดของ “มะนาว” เจ้าสาวม่ายขันหมากรายนี้กันค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่า “ยิ่งโสด ยิ่งแซบ”จริงๆ เปลี่ยนไปเป็นคนละคนกับตอนที่ตกเป็นข่าวเลย อย่ารอช้า เราไปอัพเดทภาพของเธอกันเลยดีกว่าค่ะ

“มะนาว” เจ้าสาวม่ายขันหมาก ที่เคยตกเป็นข่าวดัง

อดีตไปแล้ว

“มะนาว” เจ้าสาวม่ายขันหมาก ที่เคยตกเป็นข่าวดัง

“มะนาว” เจ้าสาวม่ายขันหมาก ที่เคยตกเป็นข่าวดัง

อดีตไปแล้ว

“มะนาว” เจ้าสาวม่ายขันหมาก ที่เคยตกเป็นข่าวดัง

ชมคลิป

ที่มา : Manow Jutathip Nimnual

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น