ไม่ได้แย่งของใคร “หยาดทิพย์” เคลียร์ชัด รัก “โจ แม่สาย” เสียงลือหนาหู ฝ่ายชายมี ลูก-เมีย มาก่อน(คลิป)

กลายเป้นประเด็นที่ถุกเมาท์มอยกันอย่างหนัก หลัง เปิดตัวหวานว่าคบหาดูใจกับนักธุรกิจหนุ่มหล่อ โจ แม่สาย ได้ไม่เท่าไหร่ ก็มีเรื่องให้นางเอกสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ต้องรีบออกมาเคลียร์ซะแล้ว เพราะล่าสุดมีกระแสข่าวลือออกมาว่า ฝ่ายชายเคยมีลูกและภรรยามาก่อน

งานนี้ หยาดทิพย์ จึงได้ออกมาชี้แจงให้ฟังว่า ได้ยินข่าวมาเหมือนกัน แต่ไม่ขอพูดถึงบุคคลอื่นเพราะเธออาจจะไม่เกี่ยวข้อง และอยากให้เกียรติกับทุกฝ่าย พร้อมยืนยันว่าเจ้าตัวไม่ได้เป็นคนทำให้ความสัมพันธ์ของใครต้องจบลง

ล่าสุดคนแซวว่าหยาดกับโจไปถ่ายพรีเวดดิ้งมา ?

“ตากล้องเขาว่าง เขาก็เลยหันมาถ่ายเราบ้าง ก็แค่นั้นเอง”

ไม่ได้เซ็ตใช่ไหม ?

“ไม่ค่ะ พลอยกับกันต์เขาไปถ่ายพรี แล้วมีพี่ช่างภาพไปด้วยคนหนึ่ง เราก็คอยช่วยจับกระโปรง จัดหน้าผมให้เจ้าสาวออกมาดูสวย เพราะว่าเราไม่ได้มีช่างหน้าช่างผม แต่งแบบช่วยๆ กัน”

แต่คนมองว่าภาพที่คู่เราถ่ายด้วยกัน เหมือนพรีเวดดิ้งเลย ?

“รูปไม่ได้หวานขนาดนั้น ไปเทียบรูปพลอยกันต์ ของเราถ่ายเล่นๆ ของหยาดกลายเป็นรูปธรรมดา จริงๆ พี่ช่างภาพเขาเก่งด้วย”

เห็นรูปแล้วมีโมเมนต์อยากแต่งงานบ้างไหม ?

“ถามอะไรแบบนี้ (หัวเราะ) เห็นพลอยกับกันต์ก็ดูเหนื่อยแล้ว เราไปช่วยเขา เขาต้องแบกชุดไปด้วย แล้วเราไปเที่ยวกันด้วย ไม่ใช่แค่ถ่ายรูปอย่างเดียว เลยไปช่วยๆ เขา มันเป็นโอกาสพิเศษ มันเป็นโมเมนต์ดีๆ ที่เราก็อยากลงเก็บไว้ แล้วก็เห็นว่าวิวมันสวยด้วย”

ครั้งก่อนหยาดเคยบอกว่า ถ้าลงรูปคู่แสดงว่ามั่นใจในระดับหนึ่ง ?

“ใช่ค่ะ รู้จักกันมาสักพักแล้ว”

มีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่าเขามีครอบครัวแล้ว ?

“ได้ข่าวบ้างเหมือนกันค่ะ อันนี้หยาดไม่อยากพูดถึงบุคคลอื่นๆ ที่เข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะเราต้องให้เกียรติกับทุกฝ่าย แต่หยาดยืนยันได้ว่าเรื่องนั้นจบไปนานแล้ว ก่อนที่จะมารู้จักหรือสานความสัมพันธ์กับหยาดค่ะ หยาดยืนยันได้ว่าความสัมพันธ์ของเราไม่ได้ทำให้ใครต้องจบกัน เรื่องนั้นมันเกิดมาก่อนหน้าหยาดแล้ว แต่เรื่องครอบครัวเขา หยาดคงตอบไม่ได้ หยาดอยากให้เกียรติทุกคนค่ะ”

เห็นว่าอีกฝ่ายก็มีลูกมีเมียอยู่แล้ว หากคนขุดขึ้นมาอีก เรากังวลไหม ?

“หยาดไม่ได้กังวล หยาดมั่นใจว่าจบไปนานแล้วจริงๆ ค่ะ แต่ถ้าอะไรก่อนหน้านี้มันก็เป็นอดีตของเขา หยาดไม่ได้เกี่ยวอะไร และคงตอบแทนไม่ได้”

เราทราบว่าเขาเคยมีครอบครัวก่อนที่จะมาคบกับเรา ?

“เรื่องรายละเอียดหยาดขอไม่ลงรายละเอียด เพราะหยาดไม่ได้เกี่ยวอะไร”

แสดงว่าเขาต้องเคลียร์ตัวเองก่อนที่จะมาคบกับเรา ?

“แน่นอนค่ะ คนเราจะคบกับใคร หรือว่าเริ่มศึกษาจนถึงวันหนึ่งที่เราบอกกับคนอื่นๆ ได้แล้ว มันก็ต้องมีความชัดเจน ไม่ใช่แค่ฝั่งเขา ฝั่งหยาดก็ด้วย”

หยาดรู้เรื่องนี้จากเขา หรือจากข่าว ?

“หยาดขออนุญาตไม่ตอบค่ะ”

ณ วันนี้หยาดแฮปปี้ใช่ไหม ?

“ใช่ค่ะ”

แล้วคุณแม่ปล่อยผ่านหรือยัง ?

“คุณแม่ไม่ได้พูดอะไร เพราะว่าหยาดก็โตมากแล้ว เขาไม่ค่อยพูด ไม่ค่อยคอมเมนต์อะไร เขาได้เจอคุณแม่แล้ว แม่ก็ไม่ค่อยพูดอะไร หยาดก็โตแล้ว เลข 3 แล้วป่ะ ตอนวัยรุ่นก็เป็นธรรมดาเหมือนทุกคนล่ะค่ะ ที่คุณแม่ห่วง แต่ตอนนี้โตแล้วค่ะ”

เรามองความรักครั้งนี้ไกลขนาดไหน ?

“หยาดมองที่ปัจจุบัน ถ้าตอนนี้มันดี ก็ดีค่ะ ใช้ชีวิตให้มีความสุขค่ะ”

ถามถึงประเด็นคอนโด ได้รับผลกระทบเรื่องเสียงระฆังบ้างหรือเปล่า ?

“หยาดว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องเซ็นซิทีฟนิดหนึ่ง เพราะมีคนออกความคิดเห็นเยอะมาก ต้องบอกว่าคอนโดมี 2 ตึก หยาดอยู่ตึกฝั่งที่หันไปทางแม่น้ำหยาดเลยไม่เคยได้ยินเสียงระฆังเลย แต่ไม่รู้ว่าฝั่งที่อยู่ติดวัดเขาได้ยินหรือเปล่า แต่ในมุมของหยาด หยาดไม่เคยได้ยินนะคะ เรื่องดราม่าต่างๆ หยาดว่าตอนนี้คนเริ่มเข้าใจแล้ว พอมีข่าวเราก็อ่านคอมเมนต์ซึ่งรู้สึกว่ารุนแรงเหมือนกัน คอนโดนี่สูงจริง 50 กว่าชั้น แต่ไม่ได้อยู่ติดกับวัดขนาดที่เรานอนอยู่เหนือโบสถ์หรืออะไรขนาดนั้น มันยังมีช่องว่าง มีคลองกั้น กว่าจะถึงวัดก็มีตึกลานจอดรถกั้น ถึงจะถึงตึกที่คนนอน เราไม่ได้นอนอยู่บนวัดขนาดนั้น ไม่อยากให้เหมารวมว่าคนที่อยู่ที่นั่นจะซื้อบ้านซื้ออะไรทำไมไม่ดูว่านอนอยู่เหนือวัด เพราะมันไม่ขนาดนั้น และมันมีหลายฝั่งหลายมุม”

ตั้งแต่อยู่มาเคยมีการร้องเรียนอะไรกันไหม ?

“หยาดอยู่ที่นี่มาสักพัก ตั้งแต่ต้นปีก็ไม่เคยมีปัญหาอะไร ร่มรื่นดี และไม่ได้กระทบถึงตัวหยาดเลย เพราะหยาดซื้อเพื่ออยู่เอง และหยาดว่าลูกบ้านในคอนโดก็ไม่ได้รับผลกระทบเยอะ ทางวัดเองก็น่าจะเข้าใจกันแล้ว เราก็สนับสนุนเพราะนับถือพุทธเหมือนกัน หยาดก็เข้าวัด หยาดว่าที่พักอยู่ใกล้วัดมันเป็นสิ่งที่ดีนะ เวลาไปทำบุญหยาดก็ไปวัดนี้เหมือนกัน ไม่ได้รู้สึกว่าเป็นสิ่งที่อยู่ร่วมกันไม่ได้”

เห็นตำรวจเข้าไปค้นคอนโด ตกใจไหม ?

“มีบ้าง แต่ไม่ตกใจหรอกค่ะ เพราะเราได้ติดตามข่าวบ้าง เข้าใจว่าทุกคนทำหน้าที่ของตัวเอง และไม่ได้ทีอะไร ทุกอย่างปกติ ทางนิติบุคคลก็ไม่ได้ขอความร่วมมือเป็นพิเศษ แต่หยาดไม่แน่ใจเพราะไม่ได้เดินไปนิติหลายวันแล้ว (หัวเราะ)”

ตอนนี้คนในคอนโดตามล่าคนที่ร้องเรียนอยู่เราอยากตามหาบ้างไหม ?

“หยาดไม่อยากรู้ แต่รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่กระทบหลายอย่าง แต่รู้ไปก็ไม่มีประโยชน์อะไร ก็แค่วอนว่าจริงๆ คอนโดก็ถ้อยทีถ้อยอาศัยค่ะ”

คลิป

ขอขอบคุณ siamnews

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น