6 อันดับ ดาราหน้าสวย ที่บอกว่า “ไม่ได้ทำศัลยกรรม” เดิมทั้งหน้า

วันนี้เราจะพาไปชม 6 อันดับ ดาราหน้าสวย ที่บอกว่า “ไม่ได้ทำศัลยกรรม” เดิมทั้งหน้า จะมีใครบ้างนั้น แล้ะหน้าเก่าของพวกเธอนั้น จะเป็นอย่างไรไปชมกันเลยจร้าา

6. แพท ณปภา

สาว แพท ณปภา ที่ถึงแม้วันนี้เธอจะแต่งงานมีครอบครัวเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว แต่ดีกรีความสวยความแซ่บไม่เคยลดลงเลยจริงๆ แถมแต่ก่อนเธอเคยสวยยังไง ตอนนี้เธอก็ยังสวยเป๊ะและน่ารักมากๆเลย

5. วุ้นเส้น วิริฒิพา

วุ้นเส้น วิริฒิพา แต่แม้เวลาจะผ่านไปเป็น 10 ปี แต่สาววุ้นเส้นก็ยังคงความแซ่บได้ดีไม่มีตก เรียกได้ว่าเป็นหม้ายสาวสวยสุดฮอตที่มีแต่หนุ่มๆจับตามองอย่างมากเลยทีเดียว

4. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร ก็ถูกจับตามองอยู่ตลอด และถึงแม้ว่าตอนนี้จะอายุของเธอใกล้จะเข้าเลข 4 แล้ว แต่เธอกลับเปล่งประกายความสวยวันสวยคืนมากๆ

3. อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา กับความสวยที่สาวๆหลายคนยกให้เป็นต้นแบบการศัลยกรรม ตั้งแต่จมูก ปาก ตา รวมไปถึงโครงหน้าที่เรียวเป็นรูปไข่ ดั่งฝันของสาวไทยกว่าครึ่งประเทศ

2. ศรีริต้า เจนเซ่น

สำหรับนางเอกสาวหน้าหวาน ศรีริต้า เจนเซ่น สวยเลอค่างามประดั่งเจ้าหญิง ต้องคนนี้เลย ตั้งแต่สมัยเข้าวงการสวยอย่างไร ตอนนี้ก็ยังคงความสวย

1. แต้ว ณฐพร

สำหรับนางเอกสาวหน้าหวานอย่างสาว แต้ว ณฐพร ที่ช่วงนี้กำลังมาแรงสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นงานละครหรือโชว์ตัวตามอีเวนท์ต่างๆ ซึ่งอย่างที่รู้กันว่าสาวแต้วเข้าวงการมานาน

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น