เบนซ์ เรซซิ่งพูดแล้ว หลังลือแรง กลับไปคบแฟนเก่า

โลกออนไลน์มีข่าวลือหนาหูกันหนักมากเกี่ยวกับเรื่องที่ สาวแพท ณปภา ได้เลิกรากับ เบนซ์ เรซซิ่งแล้วเมื่อช่วงวันอังคารที่ผ่านมา สาเหตุเพราะเรื่องมือที่สามของฝ่ายชาย ซึ่งแหล่งข่าวลึกลับได้ให้ข้อมูลว่า ตัว เบนซ์ ได้กลับไปคบกับแฟนเก่า โดยแฟนเก่าของ เบนซ์ คนนี้ เป็นนักแข่งรถ และกลุ่มเพื่อนๆ ก็เป็นคนทำให้ทั้งสองกลับมาคบกันอีกครั้ง

ต่อมาภรรยาคยสวยอย่างสาว แพท ณปภา เผยว่า เรื่องนี้ต้องรอถามพี่เบนซ์เลย คือแพทคุยกับเขาแล้ว หลังจากที่ได้ยินข่าวลือ ก็โทรไปหาเขาเลย ถามเขาว่าอยู่ไหน พี่เบนซ์บอกอยู่จ.บุรีรัมย์แล้ว พอเราถามถึงข่าวลือทางพี่เบนซ์ก็บอกไม่มีอะไร ซึ่งแพทก็ไม่รู้ว่าคนที่ปล่อยข่าวนี้ต้องการอะไร แพทเป็นภรรยานะ แพทก็ช็อก ถึงตอนนี้เราจะแยกกันอยู่ แต่เราไม่ได้แยกทาง เพราะแพทรอพี่เบนซ์ให้คำตอบตลอดว่าจะเอายังไง เรารอมาปีกว่าแล้ว ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้ไปเยี่ยมเขาตลอด แต่เราไม่ได้ไม่ไปเพราะไปมีคนอื่น เราไม่ได้ไปเพราะเราเอาเวลามาเลี้ยงลูกกับทำงานหนักมาก และตั้งแต่เขาออกมา เราก็รอคำตอบจากเขา และในวันอาทิตย์ (7 ต.ค.) ที่จะถึงนี้ จนจะครบเดือนแล้วว่าเขาจะเอายังไง

หลังรู้ข่าว แพทก็บอกเขานะ ว่าอยู่ดีๆ มีนักข่าวโทรมาถามเรื่องแฟนเก่า แพทช็อกนะเบนซ์ มันคืออะไร เบนซ์ก็บอกไม่มีอะไร จะช็อกทำไม

ครอบครัว

หนุ่มเบนซ์

ขอบคุณที่มา:siamdrama /ข่าวสด ออนไลน์

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น