เผยกลเม็ด จีบสาวยังไงให้ติด จากปากมนุษย์ถ้ำ บอกคำเดียวสาวแต่ละคนเด็ดสุดๆ

กลายเป็นประเด็นดราม่าชั่วพริบตาเดียว หลังเพิ่งตกเป็นกระแสฮือฮาในโลกออนไลน์เพียงข้ามคืน สำหรับหนุ่มไทยที่อาศัยอยู่ในถ้ำ เจ้าของเฟซบุ๊ก The Cave Man 2018 ที่เจ้าตัวได้มีการโพสต์ข้อความเผยภาพลักษณ์สุดโรเแมนติกของตัวเอง กับการได้พบเจอสาวรัสเซีย ต่อมาเขายังได้โพสต์รูปและข้อความ เล่าถึงเหตุการณ์จีบสาวอีกด้วย โดยได้เล่าว่า…

โพสต์ดังกล่าว

“คุณขัดจังหวะผม ผมกำลังขี่รถกลับบ้าน แต่เมื่อเห็นความงามของคุณแล้ว ทำให้ผมต้องย้อนรถกลับมาเพื่อทักทายคุณ และค้นหาว่า ตัวตนของคุณจริง ๆ นั้นสวยงามเหมือนรูปลักษณ์ของคุณหรือไม่” มาอ่านเรื่องราวของเขากัน วันนี้ในขณะที่ผมกำลังขับมอเตอร์ไซค์ มุ่งหน้ากลับถ้ำ ผมมองเห็นผู้หญิงคนหนึ่งรูปร่างบอบบาง หน้าตาสะสวย เดินสวนมาจากอีกทางริมถนน ผมเกิดความรู้สึกชอบเธอขึ้นมาทันที จึงต้องรีบกลับรถมาทักทายเธอ บริเวณหน้าเซเว่นอีเลฟเว่น ผมพูดภาษาอังกฤษกับเธอ แต่ในบทสนทนาผมแปลเป็นไทยให้

ผมกล่าวคำทักทายเธอ : “สวัสดีครับ”

เธอกล่าวคำทักทายตอบ พร้อมกับมองผมด้วยความสงสัยว่าผมทักทายเธอทำไม ผมจึงพูดต่อไปว่า

” คุณขัดจังหวะผม ผมกำลังขี่รถกลับบ้าน แต่เมื่อเห็นความงามของคุณแล้ว ทำให้ผมต้องย้อนรถกลับมาเพื่อทักทายคุณ และค้นหาว่า ตัวตนของคุณจริงๆนั้นสวยงามเหมือนรูปลักษณ์ของคุณหรือไม่ ” เธอหัวเราะ หลังจากนั้นผมก็ชวนเธอคุยต่อไปอีก และหยอกล้อเธอ พูดจาเล่นหัว ผสมกับความมีสาระเข้าไปบ้างนิดหน่อย จนกระทั่งได้ความว่าเธอเป็นชาวรัสเซีย และวันนี้เป็นวันสุดท้ายของเธอในเกาะพะงัน พรุ่งนี้เธอจะบินกลับรัสเซียแล้ว ผมจึงพูดขึ้นว่า : ” ถ้าอย่างนั้นวันนี้ก็เป็นโอกาสสุดท้ายของคุณแล้วล่ะสิ ที่จะได้ทำความรู้จักกับผม เราต้องไปหาที่สวยๆนั่งคุยกันแล้วล่ะ” เธอถามกลับมาว่า “ตอนนี้เลยเหรอ”

“ใช่แล้ว ถ้าไม่ใช่ตอนนี้คุณก็คงไม่มีโอกาสแล้วล่ะครับ” ผมพูดด้วยความสงบนิ่งมั่นใจ พร้อมกับรอยยิ้มเล็กน้อยบนใบหน้า เธอทำท่าเหมือนจะตอบตกลง แต่ก็ยังคงลังเลอยู่ที่ว่า ผมยังเป็นคนแปลกหน้าในสายตาเธอ เธอจึงพูดขึ้นมาว่า “มันจะดีเหรอคุณอาจจะเป็นอันตรายสำหรับฉันก็ได้นะ” ผมยิ้ม แล้วตอบกลับไปว่า ” จริงด้วยผมเข้าใจว่าคุณรู้สึกยังไง คุณอยู่ในต่างประเทศซึ่งไม่ใช่บ้านของคุณแล้วมีผู้ชายแปลกหน้ามาชวนคุณไปไหนก็ไม่รู้ ถ้าผมเป็นคุณผมก็อาจจะไม่ไปเหมื0อนกัน แต่ไม่ต้องกังวลหรอกครับ ผมไม่มีอันตราย แล้วก็ที่ที่ผมจะพาไปก็ไม่ได้เปลี่ยวด้วย ถ้าคุณไปกับผมแล้วเกิดความรู้สึกไม่มั่นใจ คุณสามารถตะโกนให้คนในละแวกนั้นช่วยได้ทันที” เมื่อเธอได้ยินดังนั้นเธอจึงตอบตกลงง่ายขึ้น และขึ้นซ้อนมอเตอร์ไซค์ผมไป

สาวๆสวย

ยิ้ม

ที่มา:siamdrama

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น