กระจ่างเด้อพี่น้อง ตั๊กแตน ชลดา เผยแล้ว ทำไมเปลี่ยนลุคเซ็กซี่ หลังโดนแฟนคลับดราม่า

ในวงการลุกทุ่ง เมื่อนักร้องเข้าวงการมาแรกๆ ก็มักจะมีลุคเรียบๆ หรือ แรงๆ มาตั้งแต่เข้าวงการ จนแฟนคลับ ติดตาตรึงใจอยู่กับลุคเหล่านั้น แต่เมื่อเวลาผ่านไปศิลปินบางคนก็ เลือกที่จะเปลี่ยนลุคตัวเอง แน่นอนว่าแฟนคลับที่ติดตาม อาจจะรับกับลุคใหม่ที่ต่างจากเดิมสุดขั้ว จนกลายเป็นดราม่าในที่สุด

แน่นอนว่าวันนี้เราจะพูดถึงนักร้องลูกทุ่งสาว ตั๊กแตน ชลดา ที่โด่งดังต้อนเข้าวงการมากับเพลง ขอจองในใจ, หนาวแสงนีออน, ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้, จิรักหรือจิหลอก, รอเป็นคนถัดไป, ดอกนีออนบานค่ำ, มีคนเหงารออยู่เบอร์นี้, แฟนเก็บ เป็นต้น ซึ่งเพลงที่เราเอ่ยมาทั้งหมดนี้ สาวตั๊กแตน จะมีลุคที่เรียบร้อย เหมือนผ้าพับไว้ก็ไม่ปาน

ซึ่งตั้งแต่เจ้าตัวกลับมาใช้ชีวิตโสดอีกครั้ง ก็ดูเหมือนว่าจะขยันโชว์ความเซ็กซี่ถี่ขึ้นมากๆ ชนิดที่ว่า ลบภาพจำในอดีตของสาวน้อยใสๆ ออกไปจนหมดเกลี้ยง

ซึ่งการเปลี่ยนลุคของ ตั๊กแตน ชลดา ครั้งนี้ถึงแม้จะได้รับฟีดแบคที่ดีจากแฟนเพลงส่วนใหญ่ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าแฟนเพลงคนอื่นๆ จะเห็นด้วยเสมอไป

เพราะล่าสุดในอินสตาแกรมของนักร้องสาว ได้มีแฟนคลับบางกลุ่มเข้ามาคอมเมนต์ติติงเรื่องการแต่งตัวที่ช่วงหลังมานี้ดูเหมือนจะเน้นไปในทิศทางเซ็กซี่หวือหวามากขึ้น โดยมีการระบุว่า

– “อยากให้เป็นแบบเดิมดีกว่าค่ะ แต่งแค่พองาม แต่นี่เยอะเกินเวอร์เกิน ไม่เป็นตัวของตัวเองเลยค่ะ”
– “ดูแล้วไม่ใช่ตั๊กแตนคนเดิมอ่ะครับ ลุคนี้ไม่ชอบเลย”

– “อยากให้เบาลงกว่านี้ ติดตามมานานมาก ตั้งแต่เข้าวงการมาใหม่ๆ ติดตามผลงานมาตลอด อยากเห็นตั๊กแตนคนเดิม ไม่ใช่ลุคนี้ไม่สวยนะคะ สวยค่ะ แต่อยากให้รักตัวเองมากกว่านี้ เห็นค่าตัวเองมากกว่านี้ สู้ๆ นะ สักวันจะเจอคนที่ใช่และรักเราจริง”

ขณะที่สาวตั๊กแตน ชลดา ก็ได้ออกมาตอบกลับแฟนเพลงที่คอมเมนต์ถึงภาพลักษณ์ใหม่ของเธอ ด้วยถ้อยคำสุภาพ พร้อมทั้งขอบพระคุณทุกเสียงติติง รวมถึงทุกความหวังดีที่มอบให้ แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ยังยืนยันว่า สไตล์ที่ทุกคนเห็นอยู่ตอนนี้ คือสไตล์ที่เธอได้เป็นตัวของตัวเองจริงๆ

และนี่คือคำตอบเดียวของเธอ ที่เผยเหตุผลว่าทำไม่ถึงต้องเปลี่ยนลุค เพราะแท้จริงแล้ว นี่คือตัวจริงของเธอ ตัวตนของเธอ ที่ไม่ได้เฟคเหมือนดังแต่ก่อน

คราวนี้ก็กระจ่างแล้วนะแฟนคลับ ที่เปลี่ยนแปลงตัวเองในครั้งนี้ไม่ใช่เพราะผิดหวัง หรือประชดใคร เพียงแค่เปิดเผยตัวของตัวเองออกมาเท่านั้น

คลิป

ขอขอบคุณ takkatan_chollada

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น