เอาแล้วไง ล่าสุดน้องเมียเท่ง เคลื่อนไหว ฉะเดือดกลางไอจี ลั่น เดี๋ยวจะแฉเอง

ทำเอาไอจีแทบลุกเป็นไฟเลยทีเดียวจ้า จากกรณี ภรรยาเท่ง เถิดเทิง โพสต์ภาพ เท่ง สามี และภาพผู้หญิงปริศนากำลังปีนกำแพงหนี พร้อมแคปชั่นสุดเดือดว่า “ให้ทายว่าภาพนี้เป็นภาพอะไร…..เป็นภาพคน.จ.ร.เค้าแอบคบกันโดนภรรยาจับได้บุกพังห้อง.เลยต้องปีนกำแพงหนี.ผู้หญิงเร็ว.ผู้ชายก็เ-ว เห็นขาตอนปีนหนีแร้วน่าสงสารจัง.เกือบตกมาหมดลม”

 

โพสต์ดังกล่าว

งานนี้ทำเอาไอจีสนั่น แฟนคลับช็อกหนักแห่เข้ามาคอมเมนท์ พร้อมตำหนิรุนแรง ตลกชื่อดัง บอกด้วยว่า มีลูกแล้วไม่น่าทำแบบนี้ แต่มีบางคนบอกว่าไม่อยากเชื่อ เห็นรักลูกรักเมียมากๆ ขณะที่หลายคนบอกว่า ถึงว่าไอจี เปลี่ยนชื่อจาก เท่ง เถิดเทิง เป็นชื่อ มาลา

พร้อมสงสัยว่า ช่วงหลังๆ ถึงไม่เห็นลงภาพเท่ง ตลกดังเลย แต่หลายคนยังไม่เชื่อว่า จะเป็นเท่ง พร้อมบอกยังไงก็ยังติดตามผลงานต่อไป ขณะบางคนบอกว่าก่อนหน้านี้ เคยโพสต์ภาพหญิงดังกล่าวมาแล้ว ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องคบซ้อนด้วย

แต่ถ้าล่าสุด เมียเท่ง เถิดเทิง ได้ลบโพสต์ดังกล่าวออกจากไอจีแล้ว พร้อมคำถามถึงเรื่องราวทั้งหมดว่าเป็นเรื่องโจ๊กติดตลก หรือเป็นเรื่องจริง

2 สามีภรรยา

ซึ่งหากเข้าไปดูในคอมเมนต์ของโพสต์นี้ พบมีหญิงสาว ซึ่งคาดว่าเป็นน้องสาวของเมียตลกดังเข้ามาคอมเม้นท์แฉอย่างดุเดือด

จากนั้นผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อไปยัง เท่ง เถิดเทิง เพื่อสอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ก็ปฏิเสธที่จะให้ข้อมูล เช่นเดียวกับสมาชิกแก๊งสามช่า อย่าง หม่ำ จ๊กมก และ โหน่ง ชะชะช่า ก็ติดต่อไม่ได้เช่นกัน

เอาใจช่วยค่ะ สู้ๆ

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น