มาหลอกให้ดีใจทำไม แตงโม ร้องไห้หนักมาก เมื่อคนที่รัก ไม่ทำตามสัญญา

เรียกได้ว่ามักมีข่าวมาให้ตะลึงกันได้ตลอด สำหรับนักแสดงสาวสวย อย่าง”แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” ที่ต้องบอกเลยว่านอกจากสาวแตงโมจะสวย เซ็กซี่ แล้วก็ยังเป็นนักแสดงสาวที่มากความสามารถหลายๆด้านจริงๆ วันนี้เราจะพามาทำความรู้จัก “นิดา พัชรวีระพงษ์” ส่วนตัวนับถือศาสนาคริสต์ มีชื่อแต่แรกเกิดว่า “แตงโม พัชรวีระพงษ์” ภายหลังได้เปลี่ยนชื่อเป็น “ภัทรธิดา” และได้เปลียนชื่อในวงการบันเทิงว่าเป็น “นิดา” ตามลำดับ ซึ่งการเปลี่ยนชื่อครั้งหลังนี้เธอว่าใช้ชื่อ “นิดา”สำหรับชื่อจริงและชื่อเล่นเสียด้วย

แตงโม นิดา

แต่ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ ก็ทำเอาแฟนๆเห็นสาว “แตงโม” ของเราได้เผยคลิปวีดีโอลงในอินสตราแกรมส่วนตัว @melonp.official พร้อมไลฟ์สด ร้องไห้โฮ พร้อมได้กล่าวว่า “คุณพ่อบอกจะเลิกบุหรี่มาตั้งหลายวันแล้ว นึกว่าจะได้เป็นของขวัญวันเกิดอีกสองวัน วันนี้เดินไปดูที่โต๊ะพ่อเจอก้นบุหรี่อีกแล้ว มาหลอกให้ดีใจทำไม”

มาหลอกให้ดีใจทำไม

เป็นกำลังใจให้นะคะ
โดยล่าสุดสาวแตงโม ได้โพสต์คลิปใหม่ พร้อมข้อความว่า

ขอบคุณทุกกำลังใจ ทุกๆคำแนะนำนะคะ ขอบคุณมากๆจากใจจริงๆ บางครั้งความหวัง (ที่เราตั้งขึ้นเอง) เมื่อมันไม่ได้ อย่างที่หวัง ก็มีเสียใจ น้อยใจมากๆ เป็นธรรมดา เพราะด้วยความที่อยากให้พ่ออยู่กับเราให้นานที่สุด หวังว่าทุกคนคงเข้าใจเจตนาของโม หรือลูกๆทุกคน แต่เราก็ลืมคิดไปว่า ท่านอาจจะกำลังพยามอย่างมาก อยู่ก็ได้ และจะสำเร็จในเร็ววันนี้ ต่อไปนี้ จะขอเป็น กำลังใจให้คุณพ่อทุกๆท่าน ที่กำลังพยามเลิกบุหรี่ ขอให้น้ำตาของหนู พูดแทนลูกๆทุกคน สู้ๆนะคะ คุณพ่อต้องทำได้ คุณพ่อเก่งที่สุด เราจะสู้ไปด้วยกัน เอารูปตอนลูกยิ้มไปดู @so_superdad ขอกำลังใจให้พี่โสซุปเปอร์แด๊ดกันหน่อยค่า

ที่มา.siamnews.com

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น