ภรรยาร่ำไห้ สามีหายตัวไปตั้งแต่เที่ยงคืน เจออีกทีใจแทบสลาย แจ้งจนท.ช่วยทันที

เมื่อเวลาประมาณ 06.30 น. ของวันที่ 21 สิงหาคม 2561 ร.ต.อ.เสนาะ รับสมบัตร รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงบริเวณริมถนนสายหลักสาม – บ้านแพ้ว หมู่ที่ 1 ต.หลักสาม อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร จึงรายงานให้ พ.ต.อ.สาโรจน์ รอดมณี ผกก.สภ.บ้านแพ้วทราบ แล้วไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

โดยที่เกิดเหตุพบชายนอนหงาย มีรอยโลหิตไหลออกมาตรงหน้าอก ซึ่งเมื่อเปิดเสื้อแจ๊คเก็ตที่สวมคลุมทับไว้ ก็พบว่ามีรอยถูกกระสุนไม่ทราบขนาดยิงเข้าระหว่างกลางหน้าอกพอดี 1 นัด กระสุนทะลุด้านหลัง ทราบชื่อต่อมาคือ นายตานเอ อายุ 32 ปี สัญชาติเมียนมา เป็นคนงานของร้านรับซื้อของเก่า ซึ่งที่อยู่นายจ้างตามบัตรอนุญาตทำงาน 113 หมู่ที่ 1 ต.หลักสาม อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร

ใกล้กันนั้นพบของที่ใช้สำหรับยิงปลาตกอยู่ 1 อัน และห่างจากปลายเท้าของชายดังกล่าวเล็กน้อย ก็มีรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า R สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กณ 2412 สมุทรสาคร ซึ่งเป็นของชายดังกล่าวจอดอยู่

จากการสอบถามภรรยาของชายดังกล่าวเล่าว่า นายตานเอได้ออกจากห้องพักมาตั้งแต่เมื่อตอนเที่ยงคืน โดยออกมาส่งเพื่อนผู้ชายคนหนึ่งที่เป็นคนไทย จากนั้นก็ไม่กลับเข้าห้องอีกเลย กระทั่งประมาณตอนตี 4 ขณะที่ตนเองนอนหลับนั้น ก็ได้ยินเสียงคล้ายนายตานเอมาเรียกให้ตื่น แต่พอลุกขึ้นมาก็ไม่เจอใคร จึงรู้สึกไม่สบายใจ พอโทรศัพท์หานายตานเอก็ไม่รับสาย

กระทั่งพอตอนเช้ามีคนโทรศัพท์ไปบอกว่า นายตานเอไม่หายใจแล้ว จึงได้มาดูแล้วก็พบว่าสามีถูกยิง ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่านายตานเอถูกยิงด้วยสาเหตุอะไร เพราะไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับใครเลย

แต่ระยะหลังนี้นายตานเอมีการเสพยาเสพติดบ้างในบางครั้ง เพราะเครียดที่ร่างกายไม่แข็งแรง ทำงานไม่ค่อยไหว เนื่องจากไม่สบายอยู่บ่อยครั้ง จึงไม่รู้ว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้ถูกยิงหรือไม่

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ตรวจสอบหาหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ภาพเหตุการณ์

เรียบเรียงโดย ชูชาติ. แดงพยนต์ ทีมข่าวสยามนิวส์ จังหวัด สมุทรสาคร
cr: siamnews.com

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น