“ครบ 7 วันเขาก็กลับมาเอง” ครบถ้วนสมบูรณ์ ประสบการณ์เจ้าอาวาสวัดเขาสิงโต

วันนี้ 30 มิถุนายน 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 29 ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ธีระ แสงสุรเดช Fanpage ได้โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า “ครบ 7 วันเขาก็กลับมาเอง” ประสบการณ์เจ้าอาวาสวัดเขาสิงโต กรณีทีมฟุตบอลและโค้ชติดถ้ำเขาหลวง จากเหตุการณ์ ทีมฟุตบอลและโค้ชติดถ้ำเขาหลวง ผมตัดสินใจโทรคุยกับ พระครูประโชติศรีหบรรพต เจ้าอาวาสวัดเขาสิงโต ต.บ้านแก้ง อ.เมืองสระแก้ว จ.สระแก้ว ซึ่งเมื่อปีก่อนเคยมีเรื่องฮีอฮาเรื่องพญานาคมาก่อน ทำให้ได้รับรู้อีกมิติที่ไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่

(ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊กธีระ แสงสุรเดช Fanpage)

โดยท่านได้บอกว่า

“ไม่ได้นั่งสมาธิเข้าฌานใดๆ แต่จากประสบการณ์ตรงจึงเชื่อว่าเด็กทุกคนจะปลอดภัยและได้กลับสู่อ้อมอกแม่แน่นอน”

” การค้นหาการช่วยเหลือในทางวิทยาศาสตร์ทางกายภาพนั้นก็ยังควรทำต่อไป แต่ในทางศาสตร์ลึกลับพรุ่งนี้คอยลุ้นด้วยกัน”

จากที่ได้ผมพูดคุยกับพระอาจารย์สรุปว่า

– จากที่สังเกตุเหตุการณ์ผ่านไป 3 วันแล้ว มันมีเรื่องที่ผิดปกติ เช่น ทำไมฝนถึงตกมาแค่บริเวณนั้น ทำไมเกิดเหตุการณ์เครื่องไฟดับ ทำไมสูบน้ำเท่าไร ฝนตกน้ำก็ยิ่งเข้าถ้ำมากจนล้นออกมาปากถ้ำ และอื่นๆ

– เหตุการณ์นี้เหมือนกับที่เกิดขึ้นอีกหลายที่ เป็นความเชื่อแต่โบราณแล้วก็มีคนเจอเรื่องนี้มาเป็นระยะ รวมทั้งโยมย่าของพระอาจารย์ และลุงที่เฝ้าสวนยางคนหนึ่งที่อาศัยอยู่บ้านห้วย ต.บ้านแก้ง อ.เมืองสระแก้ว เขาอาศัยอยู่กับลูก 2คน รับจ้างเฝ้าสวนยาง ข้างบ้านมีศาลอยู่ อยู่ๆก็หายออกไปจากบ้าน กลัวถูกหลอกไปฆ่า ชาวบ้านออกตามหากันทั่ว ทั้งหาตัวและหาศพ จนมีชาวบ้านมาพบพระ อาจารย์ให้ช่วยหา พระอาจารย์บอกว่าไม่ต้องกลัว 7 วันเดี๋ยวเขากลับมาเอง ในที่สุดครบ 7 วันเขาก็กลับมาเอง แล้วบอกว่า จริงๆ แล้วก็อยู่ตรงศาลข้างบ้าน แต่ทุกคนมองไม่เห็นเขา และมีคนพาไปเที่ยวอีกโลกหนึ่งเป็นคล้ายเมืองเมืองหนึ่ง

– พระอาจารย์เชื่อว่า ลักษณะของการหายผิดธรรมชาติของมนุษย์ที่ต้องหาทางเอาตัวรอด ดิ้นรนเพื่อหาทางออก และจะไม่ไปในที่ลำบาก

– ถ้าหลงถ้ำหรือถ้ามีการเสียชีวิต ต้องพบศพ ได้กลิ่น แต่ทำไมไม่เห็น ไม่มีอะไร

– ถ้ำนางนอน มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์เยอะมาก โอกาสเด็กรอดค่อนข้าง 100%

– เด็กไม่ได้ไปไหน อยู่ไม่ไกล บริเวณปากถ้ำ แต่ออกไม่ได้และไม่มีใครมองเห็น อยู่ใกล้ๆจุดที่พบรองเท้ากับกระเป๋า แต่เข้าไปอีกมิติหนึ่ง เป็นอีกมิติที่ซ้อนกันอยู่ แม้ว่าจะมีคนเก่ง เครื่องมือดียังไง เขาก็ไม่ปล่อยออกมา จากประสบการณ์กรณีอย่างนี้ถ้าผ่านไป 7 วันถึงเวลาจะออกมาเอง (ถ้าเป็นไปตามที่คาดคะเนและประสบการณ์ของพระอาจารย์) เป็นเรื่องเหนือธรรมชาติ เป็นเรื่องของจิตวิญญาน เจ้าที่อาจพาไปกักตัว ไม่จำเป็นต้องไปทำพิธีอะไร

– การบวงสรวงขอขมา เจ้าที่รับรู้แต่ช่วยไม่ได้ ต้องรอให้ครบ 7 วันหรือ 9 วัน ที่เขาสามารถกักมนุษย์ได้ (ส่วนใหญ่ 7 วัน) แต่ถ้าเกิน 9 วันก็อีกนานเลยถึงจะออกมาได้

– เวลา 7 วันในโลกมนุษย์ อาจแค่ 1 วันในอีกโลกหนึ่ง คืนนี้(29 มิย.61) จึงเป็นคืนสุดท้าย พรุ่งนี้เช้าหรือตอนสายๆ อาจได้ข่าวดี เด็กเดินออกมาหรือเจ้าหน้าที่เจอเด็ก

– เด็กจะปลอดภัยดี ไม่ผอม เดินโซเซ หิวข้าว

หมายเหตุ ภาพเก่าถ้ำวังนาคา วัดเขาสิงโต ต.บ้านแก้ง อ.เมืองสระแก้ว จ.สระแก้ว // เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาน

โพสต์ดังกล่าว

คลิปตัวอย่าง

คลิปจาก ข่าวดัง เฟสบุ๊ค

เรียบเรียงโดย ทีมงานสยามนิวส์

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น