งานเข้าแล้วไง!! ล่าสุด 2 สาวคลิปล้อเลียนผู้สูงอายุ ถูกไล่ออกแล้ว กรรมติดจรวด!!

กลายเป็นเรื่องราวสุดร้อน ที่ชาวเน็ตพากันฉุนและต่อว่ากับพฤติกรรมของสาวทั้ง 2 ราย ที่มีหน้าที่ดูแลผู้ป่วยภายในสถานพักฟื้น ผู้ป่วย ผู้สูงอายุ แห่งหนึ่ง ได้อัดคลิปวิดีโออันไม่เหมาะไม่ควรสุดๆ ในเเอพพลิเคชั่นสุดฮิต ใช้กิริยาท่าทาง วาจาอันหยาบคาย มันสมควรไหม ที่มาเล่นกับชีวิตผู้ป่วยสูงอายุเเบบนี้ ท่ามกลางกระเเสวิพากษ์วิจารณ์ของบรรดาชาวเน็ต ที่ได้รับชมคลิปดังกล่าว

ตามมาชมคลิปเหตุการดังกล่าวกัน
คลิปต้นเรื่อง
จากนั้นในโลกออนไลน์ ก็ได้มีการตามหาตัวหญิงสาวคนดังกล่าว กระทั่งในที่สุดก็เจอจนได้ เปิดวาร์ป กันมาชัดๆ ว่าหญิงที่ก่อวีรกรรมอันสุดงามหน้า ใช้เฟซบุุ๊คชื่อว่าอะไร อย่างไรก็ตาม ล่าสุดนั้น หญิงคนดังกล่าวได้ปิดเฟซบุ๊ค เเละปิดบัญชีในเเอพชื่อดังไปเเล้ว เเต่ก็ไม่รอดพ้นสายตาเหล่านักสืบโซเชียลไปได้หรอก บอกเเล้ว โซเชียลมันไว

ชมภาพ

คืบหน้าล่าสุด หลังจากคลิปดังกล่าวมีเสียงวิพากวิจารณ์อย่างหนักเจ้าหน้าที่หญิงรายหนึ่ง ใช้ชื่อเฟซบุ๊คว่า..Ann Banjaikuah..ซึ่งได้ทำงานที่สถานพักฟื้นผู้ป่วย ดูแลผู้สูงอายุบ้านใจเกื้อ ที่เดียวกับ เจ้าหน้าที่สาวคนที่อัดคลิปด่าใส่ผู้ป่วยสูงอายุ โดยทางผู้บริหารฯ ได้สั่งให้ หญิงสาวทั้ง2 รายออกจากงานเเล้ว ( คนที่ด่าผู้ป่วย กับ คนที่อัดคลิป)

ชมคลิป

ขอขอบคุณ เฟซบุ๊ก Guntapon Jirasuvinai/YouLike – ข่าวดัง

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น