มีเงื่อนงำ!! หลังมีคำถาม“น้องอิน”ขับรถไปหาใคร แม่ลั่นไม่ได้ไปหาแฟนทอมแน่นอน หยุดวิจารณ์ได้แล้ว!!

จากอุบัติเหตุสลดเมื่อนักแสดงวัยรุ่นที่มีผลภาพยนตร์และละครหลายเรื่อง อย่าง ‘น้องอิน’ น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี หรือน้องอิน อายุ 20 ปี ประสบอุบัติเหตุรถบีเอ็มดับเบิ้ลยู ทะเบียน 5กบ5248 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำบนถ.กาญจนาภิเษก ตะวันตก ฝั่งขาออก จากแยกทางหลวง 347 ถึง ต่างระดับบางปะอิน บริเวณก่อนถึงสะพานข้ามทางรถไฟเชียงรากเล็กน้อย สร้างความเสียใจให้กับครอบครัวไม่น้อย รวมไปถึงแฟนคลับและเพื่อนร่วมงาน

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 8 เม.ย. ที่ศาลา 3 วัดราชสิงขร ถนนเจริญกรุง มีพิธีรดน้ำศพ น้องอิน โดยมีนางลัดดา แม่ นายเบล อดีตแฟนหนุ่ม รวมทั้งบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และ สิรินทร์พร ปัจฉิมสวัสดิ์ หรือแบมบี้ เดอะสตาร์ พร้อมด้วยญาติพี่น้องร่วมรดน้ำศพ ท่ามกลางบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้าเสียใจ คุณป้าของน้องอิน เผยว่า หลังแม่น้องอินแยกทางกับพ่อ ก็ดูแลมาตลอด ขณะที่อากง วัย 92 ปี ก็มาร่วมงานศพด้วย พร้อมทั้งสุดกลั้น หลั่งน้ำตา ไม่คิดว่า น้องอินหลานรักจะจากไปเร็วแบบนี้ อินเป็นเด็กดี น่ารัก ฉลาด ญาติๆ มาร่วมตัวกันจะได้เห็นรอยยิ้มของน้องอินเสมอ อินบอกว่าจะซื้อบ้านให้แม่ จะทำให้แม่มีชีวิตสุขสบาย

ส่วนกรณีที่ บิณฑ์ เผยว่า น้องอิน ไม่ได้เมา ไม่ได้ขาดสติ ขับรถ แต่กำลังขับรถเดินทางไปหา ไทม์ เพื่อนทอมคนสนิท และมีปากเสียงทะเลาะกันด้วยนั้น แม่น้องอิน บอกว่า วันนี้จะชี้แจงเรื่องดังกล่าว เพราะเชื่อว่าลูกเป็นเด็กดี ไม่เชื่อว่าจะขับรถไปหาสาวทอม วอนหยุดวิจารณ์น้องอิน

cr: siamvariety.com

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น