เสียงดังสนั่น!! คนขับรถบรรทุกสะดุ้งตื่น พอลงมาดูถึงกับเข่าทรุด ก่อนเล่าเหตุการณ์ก่อนหน้าเกิดอะไรขึ้น เป็นใครก็ไม่อยากให้เกิด

เมื่อเวลา 04.40 น. วันที่ 20 มี.ค. ร.ต.อ.ธรพงศ์ เตชนันต์ รอง สว.(สอบวงวน) สภ.โคกสำโรง อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุกพ่วงที่ถ.พหลโยธิน 1 หลักกิโลเมตรที่ 174-175 สายลพบุรี-โคกสำโรง ม.8 ต.ห้วยโป่ง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลโคกสำโรง และสมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสี่เลน บริเวณริมถนนพบรถบรรทุกพ่วง ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 70-8892 และ 70-8896 จอดอยู่ริมถนน โดยมีรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ชนท้ายรถบบรทุกพ่วงด้านขวาอย่างจัง เศษชิ้นส่วนอุปกรณ์ของรถกระเด็นกระจัดกระจายทั่วบริเวณ ใกล้กันพบศพน.ส.วิภาพร วงศ์ษา อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 214/4 ม.8 ต.ห้วยโป่ง อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี เสียชีวิตคาที่ สภาพศพยังสวมชุดนักร้อง จากการชันสูตรพลิกศพพบว่ามีร่องรอยการกระแทกอย่างรุนแรง เลือดไหลทะลักนองพื้น เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 30 นาที

จากการสอบสวนนายอดิศร ภักดิ์ฃื่น อายุ อสยุ 49 ปี คนขับรถพ่วง ให้การว่า ขณะที่ตนขับรถมาตามเส้นทางดังกล่าว ยางรถได้เกิดระเบิด จึงได้จอดรถริมถนนและนอนหลับพักผ่อน เพื่อรอการเปลี่ยนยางในช่วงเช้า จู่ๆ ต้องสะดุ้งตื่นเมื่อได้ยินเสียงคล้ายมีการกระแทกท้ายรถจึงได้ลงจากรถมาดู พบว่ามีรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถของตนเองเสียชีวิตคาที่ จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

ทั้งนี้ ร้อยเวรเจ้าของคดีได้ควบคุมตัวนายอดิศร คนขับรถพ่วงว่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดี ส่วนศพน.ส.วิภาพร ได้นำส่งพิสูจน์ที่โรงพยาบาลอีกครั้ง เพื่อรอประสานญาตินำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ที่มา: siamvariety

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น