เหี้ยมเกินคน พ่อทำโทษลูก จับลูกสาว 10 ขวบผูกมอเตอร์ไซค์ ขี่ลาก อ้างลงโทษเพราะดื้อ

ชายจีนอำมหิต ทารุณลูกสาววัย 10 ขวบ ทุบตีซ้ำ ๆ ก่อนจับมัดกับรถจักรยานยนต์ แล้วขี่ลากไปตามถนน ลูกกรีดร้องทรมานก็ไม่หยุด พอถูกตำรวจจับ กลับอ้างหน้าตาเฉย ลูกดื้อด้าน จึงต้องลงโทษให้หลาบจำ

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2561 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า โลกออนไลน์ของจีนได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอสุดช็อก ซึ่งบันทึกภาพพ่อทุบตีลูกสาว วัย 10 ขวบ อย่างรุนแรง แล้วจับไปผูกกับรถจักรยานยนต์ ขี่ลากลูกสาวไปตามถนนอย่างโหดร้าย จนได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก สะบักสะบอมไปทั่วทั้งร่าง ซึ่งนายเว่ยอ้างว่าที่เขาแบบนี้ ก็เพราะต้องการลงโทษลูกสาวให้หลาบจำ จะได้ไม่ดื้อด้านและไม่เชื่อฟังเขาอีก

พ่อทำโทษลูก
เหตุการณ์สะเทือนใจดังกล่าวเกิดขึ้นที่เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง ทางตอนใต้ของประเทศจีน โดยพ่อในคลิปมีชื่อว่า นายเว่ย วัย 38 ปี เขากระหน่ำทุบตีลูกสาวอย่างหนัก ซ้ำ ๆ หลายครั้ง ลูกสาวก็ร้องไห้คร่ำครวญ กอดขาขอให้พ่อหยุด แต่เขาก็ไม่หยุด เมื่อตีลูกจนหนำใจแล้ว นายเว่ยได้จับขาลูกมัดติดกับรถจักรยานยนต์ของเขา และขี่ลากลูกไปตามถนนที่เต็มไปด้วยหินแหลม ๆ ไม่สนใจว่าลูกจะกรีดร้องเสียงดังด้วยความเจ็บปวดทรมาน

รายงานระบุว่า นายเว่ยขี่รถจักรยานยนต์ลากลูกสาวไปแบบนั้นจนถึงตลาด รวมแล้วเป็นเวลาประมาณ 20 นาที ชาวบ้านแถวนั้นช่วยกันเด็กหญิงที่น่าสงสารส่งโรงพยาบาล ซึ่งแพทย์พบว่าเนื้อตัวของเธอเต็มไปด้วยบาดแผลถลอกปอกเปิก และมีรอยฟกช้ำอีกหลายแห่ง ในขณะนี้เธอกำลังนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล ซึ่งหลังจากนี้จะมีการส่งตัวให้ให้จิตแพทย์เด็กตรวจสอบสภาพจิตใจต่อไป
พ่อทำโทษลูก

พ่อทำโทษลูก
ทางด้านนายเว่ย พ่อของเด็กหญิงนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นได้เข้าจับกุมหลังเกิดเหตุ โดยขณะสอบปากคำ นายเว่ยให้การสารภาพว่าทำร้ายลูกสาวจริง โดยก่อนเกิดเหตุ เขาขี่รถจักรยานยนต์ไปที่บ้านญาติ เพื่อรับลูกไปส่งโรงเรียน เขาอ้างว่าลูกดื้อมาก ทำอย่างไรก็จะไม่ยอมไปเรียนท่าเดียว เขาจึงลงโทษไปอย่างที่เห็นในคลิป เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตั้งข้อหาทารุณกรรมเด็ก และควบคุมตัวเอาไว้เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ภาพจาก weibo.com
ที่มา: kapook.com

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น