ภรรยามาปลุกสามีไปทำงานตอนเช้า ช็อกกลายเป็นศพนอนตัวแข็งทื่อ ก่อนเปิดเสื้อตรวจร่างกายดู เรื่องใกล้ตัวระวังให้มาก!

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า มีผู้ใช้เพจเฟซบุ๊กชื่อ บิ๊กเกรียน ได้โพสต์ภาพและเรื่องราวอุทาหรณ์สำหรับคนใช้โทรศัพท์และสายหูฟัง จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไรนั้น เราไปดูพร้อมกันเลยคะ

โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า
#หนุ่มโรงงานดวดเหล้านอนเสียบหูฟังเพลง เมียมาพบกลายเป็นศพนอนตัวแข็งทื่อ คาดอาจถูกไฟช๊อตหรือหัวใจวายไหลตาย เหตุเกิดบ่อวิน อ.ศรีราชา จว.ชลบุรี
#บิ๊กเกรียน

กลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.อ.เรืองสิทธิ์ นาวีรัตนวิทยา ร้อยเวร สภ.บ่อวิน จว.ชลบุรี ไปสอบสวนมีผู้เสียชีวิตภายในห้องพักคอนโดแห่งหนึ่งห้อง 331 ชั้น 3 หมู่ 4 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา

พบศพนายราชัน สุยา อายุ 36 ปีชาวจังวัดน่าน พนักงานโรงงานแห่งหนึ่งนอนเสียชีวิตอยู่กลางห้องสภาพศพยังมีหูฟังคาอยู่ และพบปลั๊กสายไฟเสียบคากับโทรศัพท์มือถือ ไม่พบร่องรอยถูกทำร้ายนอกจากนั้นข้างๆศพยังพบขวดเหล้าเปล่าวางอยู่ 1 ขวดสอบนางสุชาวดี ภรรยาให้การว่ากลับมาที่ห้องตอนสองทุ่มครึ่งพบสามีนอนแน่นิ่งกลายเป็นศพไปแล้ว จนท.สันนิษฐานว่าอาจเกิดจากไฟช๊อต

อย่างไรก็ตามเกี่ยวกับสาเหตุการตายซึ่งเคยมีเหตุการณ์ลักษณะคล้ายกันมาก่อนโดยเมื่อเร็วๆนี้มีพระภิกษุรูปหนึ่งนอนเสียชีวิตโดยพบโทรศัพท์ชาร์จคากับปลั๊กไฟอยู่และเบื้องต้นเชื่อว่าอาจถูกไฟฟ้าดูดแต่ต่อมาหลังทำการผ่าชันสูตรศพได้รับการยืนยันว่าสาเหตุการตายมาจากหัวใจล้มเหลวไม่ใช่ถูกไฟช๊อตตามที่เข้าใจกัน
โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณ บิ๊กเกรียน
เรียบเรียง siamnews

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น