เปิดสูตรยาต้านมะเร็ง ของ “หมอแสง” ต้นตำหรับยาเทวดา รักษาผู้ป่วยระยะสุดท้ายหายขาด เพียงใช้แค่ 3 สิ่งนี้เองหรอเนี่ย

กลายเป็นหมอเทวดาที่หลายคนต้องกันไปแล้ว หลังจากมีผู้ป่วยมะเร็ง หลายพันคน เดินทางหลั่งไหลมาที่บ้าน นายแสงชัย แหเลิศตระกูล หรือ “หมอแสง” อยู่ที่ ต.บางเดชะ อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี เพื่อมารอรับยา รักษาโรคมะเร็งฟรี จาก “หมอแสง” เนื่องจากมีกระแสข่าวว่า หลายคนรักษาแล้วหาย แต่ก็มีบางคนกินยาของ “หมอแสง” แล้วอาการทรุดลง จนเสียชีวิต

นายแสงชัย แหเลิศตระกูล หรือ “หมอแสง” ได้ออกมายืนยันว่า ที่ผ่านมา กว่า 10 ปี ขณะที่แจกยาสมุนไพรชนิดนี้ ไม่เคยบอกให้ผู้ป่วย หยุดรักษากับแพทย์ปัจจุบัน เนื่องจากยาของตนเอง เป็นเพียงสมุนไพรทางเลือก ใครที่อาการหนัก รักษาทางแพทย์แผนปัจจุบัน อาการไม่ดีขึ้น ตนก็จะแบ่งปันสมุนไพรนี้ให้ไปกิน
วันนี้สยามินวส์เลยจะพามาดูสูตรไม่ลับ-เคล็ดลับอยู่ที่การผสมผสาน มาดูกันว่ามีอะไรผสมอยู่บ้าง

มีการเปิดเผยส่วนผสมของยาสมุนไพร แก้โรคมะเร็ง ประกอบด้วย วัตถุดิบหลัก คือ รำข้าว 80% เป็นรำข้าวที่ร่อนเอาของไม่ดี เศษแกลบออก ส่วนอีก 20% เป็นข้าวเย็นเหนือ ข้าวเย็นใต้ เห็ดกระถินพิมาน เกสรพิลันกาสา สูตรจริงๆ ก็มีแค่นี้ มีไม่เยอะ อยู่ที่การผสมผสาน ใช้รำข้าวเป็นวัตถุตั้งต้น ข้าวเย็นเหนือ ข้าวเย็นใต้ เห็ดกระถินพิมาน เกสรพิลันกาสา เราผสมแต่ละตัวก่อนจนกว่าจะครบ 6 เดือน ก็นำมาผสมในรำข้าว เคล้าให้เข้ากัน ปั่นให้เข้ากันให้ได้ แล้วนำมาอัดแคปซูล
คลิป

ที่มา: siamnews

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น