ดราม่าสนั่นโซเชียล! เอ็กซ์กะต๊อบ คู่รักข้ามเพศ หลังศัลยกรรมแล้วเปลี่ยนไป ลือแรงเลิกกันแล้ว!! (รายละเอียด)

เชื่อได้ว่าหลายๆคนยังจำได้ดี กับ เอ็กซ์ ผู้ได้รับเลือกไปศัลยกรรมที่เกาหลี จากรายการ Let me in Thailand 3 และมี กะต๊อบ แฟนสาวประเพศ 2 คอยให้กำลังใจอยู่ไม่ห่าง

แถมหลังจากได้รับการศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต เอ็กซ์ ก็ยังสัญญาว่า “ถึงหน้าตาผมจะเปลี่ยนไป แต่หัวใจผมไม่เคยเปลี่ยนแปลง” ซึ่งเป็นคำที่ทำเอาบันดาผู้ชมต่างกรี๊ดสนั่นกันเลยทีเดียว หลังจากนั้นไม่นาน กะต๊อบ ก็ได้รับการศัลยกรรมจากผู้ใจดีท่านหนึ่ง จนเปลี่ยนไปแถมสวยขึ้น นั่นยังไม่จบเรื่องนี้ก็ยังไม่วายเกิดดราม่า

เพราะหลังจากที่ได้ไปส่องที่หน้าเฟซ หนุ่มเอ็กซ์ ก็เกิดกระแสดราม่าใต้รูปภาพ โดยชาวเน็ตและแฟนคลับจากสงสัย ว่า พวกเขาเลิกกันแล้วหรือเปล่า เพราะไม่ค่อยได้เห็นรูปคู่เลย มีข่าวว่าตอนนี้ทั้งคู่เลิกกันแล้ว! โดยตัวอย่างจากทางรายการดูแล้วบ่อน้ำตาแตก! แถม เอ็กซ์กะต๊อบ ยังหน้าเสียไปเลย! เมื่อฝ่ายชายเผยว่าหลังจากที่ กะต๊อบ สวยขึ้นกว่าเดิมเธอก็ดูเปลี่ยนไป มีผู้ชายเข้ามาหาเธอ เหมือนกับว่าเธอจะมีคนอื่น พูดเลยว่าเห็นแล้วแฟนคลับของทั้งคู่ถึงกับน้ำตาไหล เพราะไม่อยากให้ข่าวว่าทั้งคู่เลิกกันแล้วเป็นความจริง บอกเลยว่าคอมเม้นท์ถามในเฟซบุ๊กเยอะมาก แต่ก็ไม่มีใครตอบเลย

อ้าวยังไงกันแน่ เกิดอะไรขึ้นกับพวกเขาทั้งสองคน เอาเป็นว่า หากมีอะไรคืบหน้า ทีมงานจะรีบเอามาอัพเดทก่อนใครเลยจ้า
ชมภาพ

ที่มา : siamnews.com

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น