แม่สงสัยลูกสาวหน้าตาจิ้มลิ้มเดินกลับบ้านช้าผิดปกติ ชุดนร.สกปรก พอพาเข้านอนลูกร้องจ๊าก หนูเจ็บๆ ถอดกางเกงในดูแทบล้มทั้งยืน!

เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม นายรุ่งโรจน์ สีแดง อายุ 60 ปี อดีตลูกจ้างประจำฝ่ายกองช่าง อบจ.นครสวรรรค์ เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.บุญเชิด จันทร์มณี หัวหน้าพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ หลังศาลนครสวรรค์ออกหมายจับในข้อหาตามหมายจับศาลจังหวัดนครสวรรค์ ข้อหากระทำชำเราเด็กหญิงบี (นามสมมุติ) อายุไม่เกิน 13 ปี หลัง น.ส.วิ (นามสมมุติ) อายุ 36 ปี มารดาของ ด.ญ.บี อายุ 11 ปี ผู้เสียหาย นำหลักฐานกางเกงในของบุตรสาวที่เปื้อนคราบน้ำอสุจิ มาส่งมอบให้ตรวจสอบดีเอ็นเอพร้อมกับให้ข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อประกอบสำนวนคดี โดยในเบื้องต้น นายรุ่งโรจน์ ผู้ถูกกล่าวหาให้การปฏิเสธทั้งหมด อ้างว่าไม่เคยรู้จักและไม่เคยเห็นหน้า น.ส.บี แต่อย่างใด

น.ส.วิ มารดาเด็กผู้เสียหาย ให้การว่า เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ด.ญ.บี เดินทางกลับบ้านหลังเลิกเรียนช้าผิดปกติ โดยกลับมาถึงบ้านพักเวลา 19.30 น. แล้วพบว่าบุตรสาวมีอาการซึมผิดสังเกตุ และเสื้อผ้าสกปรก จึงได้สอบถามความพร้อมกับพาบุตรสาวไปตรวจร่างกายในห้องนอน ปรากฏว่า ที่อวัยวะเพศของบุตรสาวมีคราบสีขาวคล้ายกับเป็นตกขาวของผู้หญิงในช่องคลอด ซึ่งปกติเด็กหญิงวัย 11 ปี ไม่น่าจะมีอาการตกขาวได้ ตนจึงได้เค้นสอบถามอย่างหนัก จน ด.ญ.บี เปิดปากเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่าถูกนายรุ่งโรจน์ อดีตข้าราชการ อบจ.นครสวรรค์ ที่ตอนนี้มาประกอบอาชีพขับรถสองแถวหลังวัยเกษียณ ใช้กำลังบังคับข่มขืนทั้งหมด 9 ครั้ง ที่บ้านร้างแห่งหนึ่ง บริเวณริมถนนพหลโยธิน ฝั่งขาล่อง หมู่ 13 ต.วัดไทร อ.เมือง จ.นครสวรรค์

น.ส.วิกล่าวต่อว่าบุตรสาวเล่าให้ฟัง ครั้งแรกนั่งโดยสารรถสองแถวที่มีนายรุ่งโรจน์เป็นคนขับ พากลับบ้านเพียงลำพัง แต่ก็ถูกขับรถพาไปบ้านร้างแล้วใช้กำลังข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง ก่อนจะยื่นเงินให้ 50 บาท และพากลับมาส่งที่บ้านพัก โดยมีการพูดข่มขู่ว่าห้ามนำเรื่องไปบอกใคร ไม่เช่นนั้นจะฆ่าให้ตาย จึงทำให้บุตรสาวเกิดความกลัวเก็บเรื่องราวที่เกิดขึ้นไว้ในใจ แต่หลังจากวันนั้น นายรุ่งโรจน์ ก็จะขับรถมาจอดรับผู้โดยสารที่หน้าโรงเรียนของ ด.ญ.บี ทุกวันในช่วงเย็น เมื่อเห็น ด.ญ.เดินออกมาจากโรงเรียน ก็จะเดินลงมาพูดบังคับให้ขึ้นรถ แล้วก็พาไปบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ที่บ้านร้างหลังเดิม รวมทั้งหมด 9 ครั้ง และทุกครั้งจะมอบเงินให้ 50 บาท และพูดข่มขู่ให้บุตรสาวกลัว แต่สุดท้าย ตนก็รู้ความจริง จึงรีบพาบุตรสาวเดินทางเข้าแจ้งความทันที จนกระทั่งวันนี้ มาทราบจากตำรวจว่า ได้ดำเนินการออกหมายจับนายรุ่งโรจน์ และควบคุมเจ้าตัวไว้แล้ว จึงรีบเดินทางนำหลักฐานมาส่งมอบเพื่อประกอบสำนวนคดี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าต่อมา พ.ต.ท.บุญเชิด พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.นครสวรรค์ ได้พา น.ส.วิ เดินทางไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุบ้านร้าง สองชั้นปลูกอยู่ริมถนนพหลโยธินขาล่อง ห่างถนนใหญ่ประมาณ 40 เมตร สภาพบ้านรกร้าง ป่าไม้ขึ้นคลุมมิด เนื้อ ประมาณ 2ไร่เศษ สภาพเป็นแหล่งมั่วสุม ซึ่ง ด.ญ.บี ให้การว่าถูกนายรุ่งโรจน์พาไปข่มขืนหลายครั้งบริเวณชั้นล่างของบ้าน จากการตรวจสอบทราบว่าบ้านร้างหลังดังกล่าว เป็นบ้านของอดีตนักการเมืองคนดังปากน้ำโพ ที่ทิ้งร้างไว้นานหลายสิบปีแล้ว พนัดงานสอบสวนจะได้เรียกตัวเจ้าของบ้านมาสอบสวนต่อไป
ภาพเหตุการณ์
ทั้งนี้ สยามนิวส์ กอยากจะฝากถึงผู้ปกครองทุกคนด้วยว่า สังคมสมัยนี้มันน่ากลัว แม้จะปล่อยให้เด็กอยู่กับผู้คนมากมาย แต่ถ้าหากเผลอนิดเดียว อันตรายก็เกิดขึ้นได้ ระวังกันด้วยนะค่ะ

ที่มา :siamnews

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น