เสี่ยโป้ งานเข้า! กำลังทำหน้าหล่อให้สัมภาษณ์นักข่าวเรื่องไอ้ดำ จู่ๆโดนตำรวจเข้ามาด้านหลังแล้วควบคุมตัวพาหนีหาย (รายละเอียด)

จากกรณีแฟนเพจชื่อดัง “YouLike (คลิปเด็ด)” ได้แชร์คลิปจากสมาชิกเฟซบุ๊ก “Tharntong Rodluk” เผยให้เห็นเหตุการณ์หลังเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถแท็กซี่คันหนึ่ง แต่เหตุการณ์กลับชุลมุนหนักซ้ำ โดยมีชายวัยรุ่นคนหนึ่งเกิดอาการโมโห ชกต่อยหญิงสาวจนได้รับบาดเจ็บหนัก โดยระบุข้อความว่า “คนดัง 2018 นักเลงโชว์เก๋า เพื่อนแว๊นชนท้ายรถแท็กซี่ แต่กลับไปต่อยลูกสาวเขาเจ็บหนัก จนต้องขับรถหนี”

โดยคนขับรถแท็กซี่ ได้ร้องเรียนว่า เมื่อวันที่ 17 ธ.ค.เวลาประมาณ 01.00 น. ขณะขับรถไปรับลูกสาว บริเวณพุทธมณฑลสาย 1 เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ขับมาชนท้าย คู่กรณีจึงโทรศัพท์ตามเพื่อนประมาณ 20 คน มาที่จุดเกิดเหตุ และทำร้ายลูกสาว อายุ 18 ปี ก่อนเข้ามาทุบรถแท็กซี่
อย่างไรก็ตาม ช่วงเวลาประมาณ 20.40 น. นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ “เสี่ยโป้” เน็ตไอดอลชื่อดัง เดินทางมาที่ สน.บางเสาธง แต่ให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวเพียงแค่ว่า คนที่ชกคือ “นายดำ” เป็นรุ่นน้องที่รู้จักกัน จึงเดินทางมาช่วยประสานให้ “นายดำ” เข้ามอบตัว
ล่าสุดนั้น เสี่ยโป้ กำลังให้สัมภาษณ์เรื่องจับไอ้ดำอ ทำเอานักข่าวถึงกับวงแตกกันเลยทีเดียวเพราะจู่ๆก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจสองสามนายเข้ามาจากด้านหลังเสี่ยโป้ ดึงแขนแล้วคุมตัวเสี่ยโป้เดินหายไป ทำเอาหลายคนสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้น โดยก่อนหน้านี้มีประเด็นที่ว่า คนที่ถูกจับไอ้ดำ เนี่ย เป็นลูกน้องของเขาโดยอ้างอิงจากเหตุการณ์ที่ว่า เสี่ยโป้ มาโรงพักในวันที่เกิดเหตุทำให้นักข่าวเชื่อว่า เสี่ยโป้ กับ ไอ้ดำ นั้นต้องมีความสัมพันธ์กัน

หลังจากนั้นมีการนำเสนอข่าวว่า คนนี้เป็นลูกน้องเขาและเขาเดินทางมาสถานีตำรวจเพื่อขอเคลียร์กับทางโรงพักช่วยลูกน้องทำให้เสี่ยโป้ โดนสังคมรุมด่าและประณาม อย่างไรก็ตามวันนี้มีการแถลงข่าวกับจับตัวไอ้ดำ เสียโป้ ก็เดินทางมาโรงพักอีกครั้งและให้สัมภาษณ์นักข่าวยืนยันว่าตนกับไอ้ดำเป็นแค่เด็กแถวบ้าน ไม่ใช่ลูกน้องแต่ไอ้ดำ นั้นเป็นลูกน้องของลูกพี่อีกคนที่เสี่ยโป้ รู้จกั ยืนยันว่าไม่ใช่ลูกน้องตนอย่างไรก็ตามหลายคนก็สงสัยว่าถ้าเสี่ยโป้ ไม่มีความเกี่ยวข้องกันแล้วจะเสนอหน้าที่โรงพักทำไมตั้งสองวัน โดยเสี่ยโป้ บอกว่าทีตนเองมาโรงพักเพื่ออยากมาดูหน้าเฉยๆว่า ไอ้ดำ มันทำไมทำร้ายผู้หญิง แค่อยากมากะทืบ ถ้าเจอจะตบหัวยอมเสียค่าปรับ งานนี้ทำเอาชาวเน็ตถึงกับงงว่า ถ้าไม่มีความเกี่ยวข้องแล้วจะแกว่งเท้าหาเสี้ยนทำไม ทำไมต้องหัวร้อนออกมา เอาเวลาไปซ้อมชกมวยไม่ดีกว่าเรอ
อย่างไรก็ตามหลายคนก็สงสัยว่าถ้าเสี่ยโป้ ไม่มีความเกี่ยวข้องกันแล้วจะเสนอหน้าที่โรงพักทำไมตั้งสองวัน โดยเสี่ยโป้ บอกว่าที่ตนเองมาโรงพักเพื่ออยากมาดูหน้าเฉยๆว่า ไอ้ดำ มันทำไมทำร้ายผู้หญิง แค่อยากมากะทืบ ถ้าเจอจะตบหัวยอมเสียค่าปรับ งานนี้ทำเอาชาวเน็ตถึงกับงงว่า ถ้าไม่มีความเกี่ยวข้องแล้วจะแกว่งเท้าหาเสี้ยนทำไม ทำไมต้องหัวร้อนออกมา เอาเวลาไปซ้อมชกมวยไม่ดีกว่าเรอ
แล้วในช่วงที่สัมภาษณ์กับเหตุการณ์ เสี่ยโป้ ก็ต่อว่านักข่าวและสื่อหลายช่องที่นำเสนอข่าวตัวเองผิดๆพร้อมลั่นเดินหน้าฟ้องสื่อหลายที่ เพราะตัวเองเสียหายและในขณะที่กำลังสัมภาษณ์นั้น จู่ๆก็มีตำรวจนายหนึ่งเดินมาจากข้างหลังแล้วดึงแขนเสี่ยโป้ออกไปหายเงียบ ทำเอานักข่าวถึงกับงงว่าเเกิดอะไรขึ้นกับเสี่ยโป้

สืบเนื่องจากกระแสดราม่าซึ่งเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันในโลกโซเชียล สำหรับกรณีคลิปวิดีโอของแก๊งชายหนุ่มต่อยผู้หญิง แถมก่อนต่อยประกาศ “ถึงเป็นผู้หญิงกูก็ตบกับมึงได้นะ” เนื่องจากฝ่ายหญิงเข้าไปห้ามและขวางไม่ให้กลุ่มชายหนุ่มเข้ามาทำร้ายพ่อของตนซึ่งเป็นคนขับแท็กซี่ หลังมีเรื่องทะเลาะกันด้วยเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถแท็กซี่ อีกทั้งกลุ่มชายดังกล่าวยังไปรุมทุบรถแท็กซี่ ขณะเด็กในรถร้องไห้เสียงดังด้วยความหวาดกลัว โดยไม่เกรงกลัวตำรวจที่อยู่ในเหตุการณ์แม้แต่น้อย จนทำให้เมื่อคนในสังคมได้เห็นภาพเหตุการณ์ต่างรุมด่าถึงพฤติกรรมของชายกลุ่มนี้ ทั้งยังมีเพจดังๆ และกลุ่มคนดังอีกมากมายที่ลั่นคำว่าจะเอาเรื่องชายกลุ่มนี้ให้ถึงที่สุด

ที่มา:siamnews

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น