ลูกทุ่งสาว รถคว่ำ 5 ตลบอัดเสาไฟ เห็นสภาพรถแล้วเดชะบุญทุกคนรอดมาได้แบบปาฏิหาริย์จริงๆ

ลูกทุ่งสาวคนดัง “บัว กมลทิพย์” ค่ายท็อปไลน์เจ้าของเพลงดัง “ซุปตาร์หน้าเฟส” พร้อมคุณพ่อและลูกสาวอีกคน ประสบอุบัติเหตุขับรถกระบะพลิกคว่ำ บริเวณหน้าอำเภอวังเจ้า จ.ตาก ขณะกำลังเดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตที่อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง เมื่อ 17 ธ.ค.ที่ผ่านมา โดยทั้ง 3 บาดเจ็บเล็กน้อย ขณะที่คุณพ่อแขนซ้ายหัก

โดยคุณพ่อ“บัว กมลทิพย์”เผยว่า “ช่วงเกิดเหตุคือรถแฉลบลงข้างทาง ก่อนพลิก 4-5 ตลบชนเสาไฟฟ้ายางซ้ายระเบิดครับ พอกู้ภัยมาถึงก็ลากลูกสาวและผมออกมาจากรถ ก็ยังมีสติทุกคน แต่น้องบัวพอออกมาก็ยังนั่ง รู้สึกตัว แต่สักพักก็หมดสติไป 1 ชม.ไปตื่นที่รพ.วังเจ้า แต่ลูกสาวยังไหว กินยาแก้ปวดหัวก็ไปเล่นคอนเสิร์ตต่อที่แม่เมาะลำปางได้ ผมแขนซ้ายหักก็ใส่เฝือกไปส่งลูกร้องเพลงและกลับมารักษาตัวที่รพ.ลำปาง

“ช่วงเกิดเหตุมันไวมากๆ ใครเห็นรถก็ยังพูดว่ารอดมาได้ยังไง ตำรวจยังถามที่เกิดเหตุว่ามีใครตายไหม หลังเกิดเหตุน้องบัวใจแข็งมากไม่ร้องสักแอะ ตอนหมดสติไปตื่นรพ.ก็ลุกเดินพูดคุยได้ปกติ ถามว่ามีอะไรบอกเหตุไหม คือตอนเช้าที่ออกมาจากบ้านจ.ฉะเชิงเทรา แฟนผมปกติไม่ได้ออกมาส่งขึ้นรถนะ วันนี้เขาออกมาส่งบอกว่าคิดถึงรีบกลับนะ ก็งงเหมือนกัน

“แต่ผมกับลูกๆห้อยพระตลอด นับถือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ วันนี้ก็ห้อยหลวงพ่อโสธรครับรุ่นโสธร 2560 ซึ่งสภ.แสนภูดาษ จ.ฉะเชิงเทราร่วมกับกต.ตร.แสนภูดาษจัดสร้างขึ้น รายได้เพื่อซื้อที่ดินสร้างแฟลตให้ ตร.แสนภูดาษครับ ซึ่งเป็นที่พึ่งยึดเหนี่ยวจิตใจมาตลอดครับ”
ดูสภาพรถแล้ว เรียกว่าเตชะบุญทุกคนรอดมาได้แบบปาฎิหาริย์จริงๆ

ขอบคุณที่มา ข่าวลูกทุ่ง และ บัว กมลทิพย์ ท็อปไลน์

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น