อิจฉาโคตรๆ! เปิดวาร์ป คู่ชีวิต ของ “อิ๊คคิวซัง” บอกเลยสวยระดับนางฟ้า (ภาพ)

มีมาเรื่อยๆกับการ “ท้าไฝ้ว” แล้วยิ่งเป็นคนดังอย่าง เสี่ยโป้ อานนท์ ที่ภาพลักษณ์ทรงนักเลงยิ่งตกเป็นเป้าในการ “ลองของ” ของบรรดาจอมยุทธในยุทธภพอยู่แล้ว ล่าสุดนักมวยผิวเข้มเจ้าของฉายา “อิ๊คคิวซัง โหดขั้นเทพ” ไลฟ์สดท้าชกเนี่ยโป้ด้วยเงื่อนไขแบบนี้

งานเข้า เสี่ยโป้ อานนท์ เต็มๆเมื่อ อิ๊คคิวซัง โหดขั้นเทพ หรือ ชำนาญ แข่งขัน นักมวยอาชีพจากรายการดังอย่าง Thai Fight ออกโรงท้าชกแบบต่อให้เข้ามาทีเดียว 4 คน พร้อมวงเงินเดิมพันสูงถึง 1 ล้านบาท งานนี้ต้องรอว่าเสี่ยโป้คนดังจะตอบว่าไง?

ต่อจากนั้นไม่นานเสี่ยโป้ก็ตอบรับคำท้า โดยมีการกำหนดกติกาและนัดวางเดิมพันกันไปเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมาและจะขึ้นชกกันในวันที่ 13 มกราคม 2561

ทำเอาสังคมหันมาจับจ้องศึกครั้งนี้กันยกใหญ่เพราะมีกระแสฮือฮาออกมาให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอด และล่าสุดทางอิ๊คคิวซัง โหดขั้นเทพ ก็ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการเล่นใหญ่ จัดใหญ่ ของคุณบุ๋ม ปนัดดา ทางช่องไบร์ททีวี บอกว่าไม่ขออะไรมาแค่อยากกระทืบหน้าเสี่ยโป้เต็มๆสักที งานนี้คงมันส์น่าดู

เห็นอิ๊คคิวซังท่าทางมาดเข้มขนาดนี้แต่บอกเลยว่าชีวิตครอบครัวของเขาน่าอิจฉาโคตรๆเพราะเขามีแฟนสาวที่ทั้งสวยและน่ารักและมีพยานรักด้วยกันอีก 1คน และวันนี้ สยามนิวส์ มีภาพของแฟนสาวซึ่งตอนนี้มาฝากกัน

สวยหล่อกันทั้งคู่
กินเลี้ยง

ขอบคุณข้อมูลจาก :ชำนาญ แข่งขัน และ กล้วยหอมงัย จะคัยล่ะ

ทีมา:siamnews

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น