“บุ๋ม ปนัดดา” เครียดโพสต์แฉตัวการ “ฝน ธนสุนธร”โผล่คอมเมนท์ เจอตอบกลับเจ็บกว่า!!

ได้สถานะเจ้าหนี้มาพักใหญ่ สำหรับ บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่งานนี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับต้องมาโพสต์ทวงเงินผ่านอินสตาแกรม กับบุคคลหนึ่งที่ตนเองบอกว่าแม้จะตั้งใจไว้แล้วว่าจะไม่ให้ใครยืมเงิน แต่ด้วยความที่รู้จักกันมานานเลยตัดสินใจให้ยืม จนทำให้เธอนั้นต้องมีปัญหากับสามี โดยบุ๋มได้บอกไว้ว่า “ที่ผ่านมาเคยสัญญากับตัวเองไว้ว่า

‘จะไม่ให้ใครยืมตังค์เด็ดขาด ช่วยเหลือได้ก็ช่วยเหลือไป’ แต่เพราะเห็นเป็นพี่ที่รู้จักกันมานานและพี่ก็โชว์หลักฐานว่าพี่เดือดร้อนจริงๆ หนูก็ถึงกับออกปากช่วยให้พี่ยืมจากสามี ตอนนี้พี่หายไปสามเดือน ติดต่อไปก็บล็อก หนีออกจากกลุ่ม จนสามีหนู (ซึ่งจบกฎหมาย) จะฟ้องร้องดำเนินคดีตามหลักฐานเอกสารกู้ยืม สามีบอกว่าไม่ใช่เพื่อนผมและผมเตือนคุณแล้ว! หนูเห็นพี่จากข่าวว่าพี่กำลังมีความสุข แต่หนูกำลังทะเลาะกับสามีหนักมาก เพราะหนูไม่อยากให้ฟ้องร้องกัน #เครียดมากค่ะ

โดยมีคนเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก เพราะประสบชะตากรรมถูกยืมเงินเหมือนกันแล้วไม่คืน ซึ่งมีนักร้องลูกทุ่งสาว ฝน ธนสุนทร ที่เข้ามาคอมเม้นต์ด้วยเช่นกันว่า

“@boompanadda ลูกหนี้ของฝนไม่พูดถึงมา5-6ปีแล้วค่ะ พูดแต่ว่ายังไม่มี เค้าบอกว่าไม่ต้องห่วง พี่ไม่โกงหรอก ถ้าไม่มีจ่ายชาตินี้จะตามไปจ่ายชาติหน้า” ซึ่ง สาวบุ๋ม ก็เข้ามาตอบว่า “@fon_thanasoonthorn โหย แรง เจ้าหนี้เจ็บ55”
สวย

ขอขอบคุณ: boompanadda

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น