นางแบบสาว 19 ปี โพสขาย “ความบริสุทธิ์” ผ่านเว็บไซค์ เพื่อเป็นค่าเล่าเรียน!! สุดท้าย มีคนทุ่ม 65 ล้านบาท พอรู้ว่าใครได้ไป….อิจฉากันทั้งโลก!?? (ภาพ)

วันที่ 4 ธันวาคม 2560 เว็บไซค์ชื่อดัง เดลี่เมล ได้มีการเผยแพร่เรื่องราว ของเด็กสาววัย 19 ปี ซึ่งมีอาชีพเป็นนางแบบ และเป็นนักศึกษาปีทีี่ 1 ในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ในประเทศสหรัฐอเมริกา ได้สมัครเป็นสมาชิกเว็บไซค์ Cinderella Escorts เว็บไซค์ที่ก่อตั้งขึ้นมาอย่างถูกกฏหมาย เพื่อเปิดโอกาสให้บรรดาหญิงสาว หรือชายหนุ่ม ได้มีโอกาสนำเสนอตัวเอง เพื่อการประมูลความสาว ความบริสุทธิ์กัน

ซึ่ง 1 ในนั้นก็คือ Giselle สาวสาววัย 19 ปี ที่เธอได้ประกาศขายความบริสุทธิ์ของเธอเอง ผ่านเว็บไซค์นี้เช่นกัน ซึ่งเธอได้เปิดเป็นการประมูล หากใครให้ราคาที่สูงที่สุด เป็นคนแรกนั้น เธอก็จะตัดสินใจเลือกเขาผู้นั้นทันที โดยต้องบอกก่อนว่า ผู้ที่จะสามารถเข้ามาร่วมประมูลได้ในครั้งนี้ ไม่ใช่ว่า คนทั่วไป หรือไก่กา ที่ไหนก็สามารถจะทำได้ จะต้องเป็นกลุ่มคน VIP ระดับมหาเศรษฐี เท่านั้น จึงจะสามารถเข้ามามีส่วนร่วมในครั้งนี้

โดยผลล่าสุด ออกมาว่า มีนักแสดงฮอลลีวู๊ดคนหนึ่ง ได้เข้าร่วมประมูล โดยเสนอราคาไปที่ 1.5 ล้านดอลล่าห์ หรือราว ๆ 48 ล้านบาทไทย แต่จู่ ๆ กลับพลิกล็อคเมื่อ ใกล้จะหมดเวลา ได้มี เศรษฐีนักธุรกิจ จากเมืองอาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เจ้าของบ่อน้ำมัน โคตรอภิมหารวย ได้เสนอราคาเฉือนเอาชนะ หนุ่มนักแสดงไปได้ในราคา 2 ล้าน ดอลล่าห์ หรือราว ๆ 65 ล้านบาทไทยนั่นเอง

ทำให้เขาสามารถที่จะเป็นผู้ได้ครอบครอง ความบริสุทธิ์ของเธอไปในที่สุด โดยหลังจากการประมูล ทางด้านของ Giselle ได้บอกว่า มันเหมือนกันความฝัน ที่เธอจะมีเงินที่เอาไปใช้ในการศึกษามหาวิทยาลัยให้จบ และยังเหลือที่่เอาไว้ใช่ท่องเที่ยวได้อีกด้วย ซึ่งหลายคนอาจจะมองว่า เป็นสิ่งที่ผิด แต่สำหรับตัวฉันแล้ว นี่คือร่างกายของฉัน ฉันมีสิทธิที่จะเลือกให้ใครมาครอบครอง ก็เป็นเรื่องของฉัน เพราะคนเหล่านั้น ไม่ได้มามีชีวิตในแบบที่ฉันเป็น ที่ต้องหาเงินเรียนด้วยตัวเองตั้งแต่ยังเด็ก

และฉันก็ได้เข้ามาประมูล ในเว็บไซค์ ที่ถูกต้องตามกฏหมาย ที่ได้รับการยอมรับ ไม่ได้ไปเร่ยืนขายตัวอยู่ข้างถนน แบบใคร ๆ แถมเธอยังได้กล่าวทิ้งท้ายอีกว่า “หากการจะต้องเสียตัวฟรี ๆ ให้กับใครสักคน มันควรที่จะต้องคุ้มค่า ต่ออนาคตของเธอเองด้วย”

ขอบคุณที่มา:chaokouy