#ระวังให้ดี “หมอลักษณ์ ฟันธง” 4 ราศี มีเกณฑ์รักพัง เพราะมือที่สาม

ดูดวง ว่าด้วยเรื่องดวงโหราศาสตร์ก็เป็นที่นิยมชมชอบของผู้คนเป็นอย่างมาก ยิ่งเรื่องรักๆ เลิกๆ ยิ่งเป็นที่เรียกให้ความสนใจได้อย่างไม่น้อย เพราะบางคนกว่าจะเจอคู่แท้ก็ต้องผ่านมรสุมมาอย่างมากมาย ซึ่งทีมข่าวบันเทิงวันนี้ก็จะพาทุกท่านไปพบกับหมอดูชื่อดัง “อ.ลักษณ์ เรขานิเทศน์“ โหรฟันธงชื่อดัง ที่ได้ออกมาทำนายทายทัก 4 ราศี ที่ควรระวังเป็นพิเศษ มีเกณฑ์เลิกรากับแฟน เพราะมือที่สาม และจะมีราศีใดบ้าง เรามาชมกันเลยจ้า

ราศีมังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์)

ชาวราศีนี้ควรสงบเงียบ ความรักไม่ควรผลีผลามใจร้อนมากเกินไป คนโสดแอบชอบใครไว้ควรเก็บสะสมไว้ในใจ อย่าเพิ่งลุกมากไปในตอนนี้อาจทำให้เสียเรื่องได้ ส่วนคนมีคู่ความรักจะหวานฉ่ำ แต่ช่วงปลายอาจมีหวั่นไหว เพราะจะมีเด็กเข้ามายั่ว ทำให้ความรักถึงกับสั่นคลอ ให้ระวังจะโดนของแข็งช่วงสิ้นเดือน ความรักปั่นป่วนไปหมด อาจมีเหตุต้องเลิกลากับคนรักเพราะมือที่สามฟันธง

ราศีกุมภ์ (14 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)

ความรักของชาวราศีกุมภ์ช่วงนี้เป็นช่วงขาลง มักเกิดเรื่องทะเลาะกับคนรักบ่อยๆ ไม่ค่อยเข้าใจกัน อาจทำให้ต้องเหินห่างกับคนรัก คนมีคู่ต้องรู้จักประคับประคองดูแลกันให้ดี พักเรื่องที่ทำให้ปวดสมองกันไว้บ้าง ไม่งั้นจะมีมือที่สามเข้ามาแทรกกลางแน่นอน แต่พอช่วงสิ้นเดือนปุ๊บชาวราศีกุมภ์ที่อยู่ในโหมดของคนโสด จะเสน่ห์แรงมาก มีเด็กๆเข้ามาจีบมารุมเร้ารอบกาย และการกระทำของคนโสดในช่วงนี้จะเป็นที่ตราตรึงใจแก่เพื่อนฝูงอีกนาน

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

คุณพระ…ความรักของชาวราศีนี้ คนที่มีคู่อยู่แล้วจะมีเสน่ห์กับเพศเดียวกันและเพศตรงข้าม จนทำให้ชาวราศีนี้ตัดสินใจยาก หากหลายใจเลือกทั้งหมดก็จะทำให้ความรักเกิดมรสุมลูกโต บางครั้งถึงขั้นเตียงหักเลยทีเดียว ส่วนคนที่ยังโสดช่วงนี้สบายสุดๆ เพราะจะมีอะไรใหม่ๆให้ชุมชื่นหัวใจอยู่สม่ำเสมอ แต่ก็ขอเตือนอย่าจริงจังมากเกินไปเพราะอาจจะทำให้ผิดหวังได้เหมือนกัน

ราศีสิงห์(17 สิงหาคม-15 กันยายน)

ความรักของชาวราศีมังกรในช่วงต้นเดือน จะอยู่ในช่วงพ่อแง่แม่งอล ขี้น้อยใจ คนมีคู่จะไม่ค่อยมีเวลาให้กัน แถมยังมีแววคนรักจะนอกใจอีกต่างหาก ส่วนคนโสดคานกำลังจะถามถึง แอบเล็งๆใครไว้ส่วนมากเขาก็มีคู่กันแล้วทั้งนั้น เห้อ…มันช่างน่าปวดใจจริงๆสำหรับชาวราศีนี้ ยิ่งช่วงใกล้สิ้นเดือนความรักจะวูบวาบตามอารมณ์ สับสนวุ่นวายเป็นอย่างมาก คนโสดจะมีเพื่อนแนะนำประสบการณ์ใหม่ๆ หรือ แนะนำคนดีๆเข้ามาในชีวิต

ขอบคุณ:khaodeesood

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น