ไม่รู้จะอธิบายยังไง!! เงินมีค่าสำหรับคนบริจาค ต้องรับด้วยความนอบน้อม ภาพความทรงจำตูนบอดี้สแลม ที่ปลายด้ามขวาน วิ่งวัน4ยอดพุ่งเกือบ70ล้าน (รายละเอียด)

จากกรณีโครงการ “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” ของ นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม จากจุดเริ่มต้นที่โรงเรียน บ้านตาเนาะปูเตะ อ.บันนังสะตา จ.ยะลา เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยตลอดทั้ง 2 ข้างทางมีประชาชนเดินทางมาให้กำลังใจกันอย่างเนืองแน่น ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง ตลอดเส้นทาง ส่วนยอดบริจาคล่าสุดเช้าวันที่3พบว่าพุ่งถึงกว่า 58,500,000 บาท แล้ว

สำหรับการออกวิ่งระดมเงินไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลในโครงการ “ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” จากสุดเขตแดนใต้ สู่สูงสุดแดนสยาม เริ่มต้นจาก อ.เบตง จ.ยะลา และสิ้นสุดที่ อ.แม่สาย จ.เชียงราย รวมระยะทาง 2,191 กิโลเมตร พร้อมตั้งเป้าหมายยอดเงินบริจาคประมาณ 700 ล้านบาท

ทั้งนี้บรรยากาศในวันที่ 4 ของโครงการ “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” ของ นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม จากจุดเริ่มต้นที่สถานสงเคราะห์เด็กชาย จ.ยะลา เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา คณะของตูน ได้เริ่มออกวิ่ง ซึ่งเป้าหมายของการวิ่งในวันนี้ เซตแรก จะไปสิ้นสุดที่คิตตี้รีสอร์ท บ.กัลฟ์ ยะลา กรีนจำกัด รวมระยะทาง 12.30 กิโลเมตร โดยพบว่าตลอดทั้ง 2 ข้างทางที่คณะของนักร้องหนุ่มวิ่งผ่านนั้น ได้มีประชาชนเดินทางมาให้กำลังใจกันอย่างเนืองแน่น ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง ตลอดเส้นทาง ส่วนยอดบริจาคล่าสุดเช้าวันนี้พบว่าพุ่งถึงกว่า 68,800,000 บาท แล้ว

ที่มา : siamnews

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น