5เทคนิค “ท่าพิศดาร” ที่หลายคนไม่เคยลองเซ็กส์แรงๆ แบบนี้ (ความรู้ใหม่)

ใครเริ่มเบื่อเซ็กส์แสนธรรมดาที่คุณกับแฟนทำอยู่เป็นประจำบ้าง หากจะลองแบบ ‘S&M’ (ซาดิสม์-มาโซคิสม์) เต็มรูปแบบก็ไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหน อย่าห่วงไปเลยค่ะ! เพราะตอนนี้เรามีเซ็กส์ทิปที่จะช่วยชูรักชูรสกิจกรรมบนเตียงของคุณให้มีสีสันและ “ไม่ธรรมดา” มาฝากกัน
#1 ทำตอนรู้สึกปวดฉี่

เป็นอย่างไร: คุณก็เล้าโลมไปตามปกติจนความรู้สึก”ปวดฉี่แฮะ”มันมา และปกติคุณต้องขอไปฉี่ก่อน แต่ไม่…งานนี้เราให้คุณทำต่อไป คิดดดูมันจะเสียวแค่ไหน?!
จะรู้ได้ไงว่าทำถูก: คุณก็ทำไปจนเสร็จนั่นแหละและตอนนั้นคุณก็จะไม่ปวดฉี่แล้ว ซึ่งความคิดต่อมาก็คือ “นี่เราฉี่ไปตอนนั้นจริงดิ”
#2 ทำวันธรรมดา

เป็นอย่างไร: ทำแบบใดก็ได้ตามใจชอบคุณ แต่ขอให้ทำวันธรรมดาแบบที่วันต่อมาต้องตื่นไปทำงาน และต้อง”ทนเจ็บ”ไปทั้งวัน
จะรู้ได้ไงว่าทำถูก: ตื่นสายสุด ๆ จนไม่มีเวลาอาบน้ำ เลือกเสื้อผ้าแบบรีบ ๆ และดูห่วยมากที่สุด รีบออกจากบ้านขาขวิดและยังต้องทนความจริงที่ว่าวันนี้ไม่ได้อาบน้ำมา!
#3 ทำทุกที่ “ที่ไม่ใช่ห้องนอน”

เป็นอย่างไร: พยายามสะกดจิตตัวเองว่าคุณกับแฟนรักกันมากและหื่นมาก ๆ ด้วยจนถึงขั้นว่าทำที่ไหนก็ได้ ทุกที่ทุกเวลาและสามารถกลิ้งเกลือกไปบนวัตถุชนิดใดก็ได้
จะรู้ได้ไงว่าทำถูก: ถ้าคุณเป็นผู้ชาย คุณะเจ็บเข่าหรือคอหรืออะไรสักอย่าง ส่วนคุณผู้หญิงก็จะเจ็บแทบทุกตรงเท่าที่จะนึกได้ เอาเถอะ…เพราะเจ็บ=เซ็กซี่ นี่นา! ถือว่าคุณโดนทำโทษแล้วนะ
#4 ทำสไตล์ “เจ้านาย-นางทาส”
เป็นอย่างไร: ถ้าคุณอยากลองฉากทำโทษแบบหนังเรื่องฟิฟตี้เฉด ออฟ เกรย์ ลองคิดถึงเรื่องที่อีกฝ่ายทำให้คุณโกรธทั้งที่มันเป็นเรื่องขี้ประติ๋วมาก ๆ เช่นไม่ยอมช่วยล้างจานอะไรทำนองนั้น จากนั้นก็คิดจนโกรธและพยายามมีเซ็กส์กับเขา ความรู้สึกตอนนี้เป็นไงล่ะ?!
จะรู้ได้ไงว่าทำถูก: คุณจะรู้สึกถึงอะดรีนาลีนที่หลั่งไหลไปทั่วตัว และยิ่งคิดว่าคุณ “ซึ่งกำลังโกรธไอ้คนตรงหน้าทั้งที่มันทำผิดนิดเดียว” กำลังมีเซ็กส์กับ “คนที่ไม่รู้ตัวว่าทำอะไรผิดและไม่รู้ว่าคุณกำลังโกรธ” มันจะมีพลังบางอย่างแรงกล้ามากจนหลายคนติดงอมแงมกันไปเลย
#5 ทำตอนกำลังโคตรเมาปลิ้น
เป็นอย่างไร: เมาให้เละกับแฟนของคุณ และพยายามกลับบ้านมามีเซ็กส์กัน คุณจะทั้งทำต่อไม่ได้และทำทุกอย่างเละเทะ
จะรู้ได้ไงว่าทำถูก: ตื่นมาเห็นว่าตัวเองล่อนจ้อนและรู้ว่าเมื่อคิดคงจะมีเซ็กส์กับแฟน แต่สักพักก็จะสติแตกเพราะอาจ”ท้อง” หรือติด “กามโรค” กันไปแล้วก็ได้ ขณะที่ตระหนกอยู่ อีกคนก็จะลงมา เสื้อผ้ายังอยู่ครบ ซึ่งคุณแทบจะวิ่งไปไฮไฟว์ด้วยแทบไม่ทัน
และหากคุณทำ 5 ท่าสุดโหดนี้ไปแล้ว ครั้งต่อไปลอง “ทำตอนเปิดไฟสว่างโร่” หรือ “ทำกันต่อหน้าแล็ปท็อป” หรือ “ใช้มือให้ซะงั้น” เป็นขั้นแอดว๊านซ์ก็ได้ ทางสำนักข่าวบ้าบิ่นขอให้คุณมีความสุขกับ S&M ขั้นบีกินเนอร์นะคะ!!!

ขอบคุณข้อมูลจาก : collegehumor
เรียบเรียงโดย KITAK ทีม BaaBinz.com

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น