ชาวบ้านผงะ !! ออกมาทำนาแวะเข้าไปนั่งใน “กระท่อม” หวังหลบแดด แทบช๊อกตกใจสุดขีด เจอภาพบาดตาคา “เปล” รีบหอบสังขารหนีช่วยผมด้วย

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยรับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตที่กระท่อมกลางนา หมู่ที่ 6 ต.วังทอง อ.โคกเจริญ จ.ลพบุรี ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายอานนท์ พิมพ์แจ่ม อายุ 25 ปี สวมเสื้อยืดสีฟ้า นอนหน้าหงายท้องบนเปลในกระท่อม เลือดไหลออกจากไหลนองเต็มพื้นกระท่อม ตรวจสอบร่างกายพบว่าผู้เสียชีวิตนั้นถูกยิงที่ท้ายทอย เมื่อค้นร่างกายพบยาบ้า 7 เงินในกระเป๋าอีก 1,000 กว่าบาท สร้างความตกใจแก่ชาวบ้านที่มาพบเห็นอย่างมาก

ด้านชาวบ้านที่ออกมาทำนาตัวเอง เล่าว่า ตนนั้นเดินทางมานา เห็นกระท่อมแล้วจะเข้าไปหลบแดด แต่แล้วตนตกใจอย่างหนักเห็นคนนอนเสียชีวิตบนเปล และมีเลือดไหลออกจากปากเต็ม และก่อนเกิดเหตุนั้นพบว่ามีชายวัยรุ่น 3 คนเข้ามายังกระท่อมแห่งนี้ ตนคิดว่าเป็นคนมาทำนา ตนยืนอึ้งไปสักพักตั้งสติได้จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ทันที

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า เรื่องราวที่เกิดอาจมาจากยาเสพติด เมื่อตกลงกันไม่ได้ จึงได้ยิงนายอานนท์ดับ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่กำลังสืบสวนหาเบาะแสคนร้าย เพื่อมาสอบปากคำถึงเรื่องที่เกิด และจะดำเนินโทษต่อไป
cr.zliekr

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น