สลดใจ พยาบาลสาว ขับรถไปร่วมงาน วิ่งการกุศล พุ่งชนป้อมตำรวจ ดับคาพวงมาลัยรถ..เปิดโพสต์สุดท้ายก่อนเสียชีวิต…คาดเป็นสาเหตุ !!

เช้ามืดของวันที่ 24 กันยายน 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจ จ.อุบลราชธานี ได้รับแจ้งเหตุ มีอุบัติเหตุ รถเก๋งเสียหลัง วิ่งพุ่งเข้าชนป้อมตำรวจ ที่อยู่ทางเข้าตลาด อ. เหล่าเสือโก๊ก จนพังยัง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตคาทีบนรถ 1 คน จึงได้ประสานหน่วยกู้ภัย และเจ้าหน้าที่แพทย์เวร เข้าร่วมตรวจสอบทีเกิดเหตุ

ซึ่งที่เกิดเหตุผลรถเก๋งทะเบียน กฉ 541 อุบลราชธานี อยู่ในสภาพพังยับ พุ่งทะลุป้อมตำรวจ ภายในพบร่างของหญิงสาวที่ชื่อว่า นางสาวเปมิกา ผาเหลา วัย 35 ปี พยาบาลวิชาชีพของโรงพยาบาลเขมราฐ จ.อุบลราชธานี นอนเสียชีวิตคาที เนื่องจากถูกอัดกระแทกเข้ากับ หน้ารถอย่างแรง ซึ่งเธออยู่ใส่สภาพที่สวมเสื้อกีฬา เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ช่วยกัน ใช้เครื่องมือตัดถ่าง นำเอาร่างเธอออกมาจากรถ

จากการสอบถาม ผู้ที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า รถเก๋งคันดังกล่าวนั้น ได้ขับมาด้วยความเร็วปกติ ซึ่งถนนที่วิ่งเป็นแบบ 4 ช่องการจราจร ซึ่งผู้ขับขี่วิ่งมาจากเลนทางด้านขวา แต่ขณะนั้นเอง มีรถกระบะคันหนึ่งเปิดไฟเลี้ยวจะกลับรถอยู่เลนขวา ทางด้านรถเก๋งผู้เสียชีวิต จึงได้หักหลบ แล้วพุ่งเข้าชน ป้อมตำรวจจนพุ่งทะลุ แต่ที่น่าแปลกใจก็คือ ไม่พบร่องรอยของการเบรคจากยางรถแต่อย่างใด เหมือนกับพุ่งเข้ามาชนแบบ ไม่ได้ตั้งใจ

โดยจากการตรวจสอบ พบว่าผู้เสียชีวิตได้มีการโพสข้อความลงบนเฟสบุ๊คว่า “มีคนบอกรักทุกวัน มันก็จะฟิน ๆ หน่อย งานมโนก็มา ทำงาน 24 ชม. พรุ่งนี้ตื่นไปวิ่งไหวมัยตอบ” เจ้าหน้าที่จึงได้สันนิษฐานว่า สาเหตุของการเสียชีวิต ครัั้งนี้ น่าจะมาจากการที่ผู้ตาย ได้ทำงานจนหนักไม่ได้พักผ่อนกว่า 24 ชม. แล้วต้องตื่นมาร่วมวิ่งการกุศลในตอนเช้า เป็นเหตุให้หลับใน แล้วพุ่งชนเข้ากับป้อมตำรวจ ดังกล่าว แต่ทั้งนี้จะได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุโดยละเอียดอีกครั้งหนึ่ง

ขอบคุณที่มา khaosod
เรียบเรียง โชว์ข่าว

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น