#อยากเบิ่งกันนักใช่ไหม!?!… “แพรวพราว” เคลียร์ ถึงกับถลกนั่งให้ดูจะจะ ดูกันซะให้เต็มตาไปเลย ใต้กระโปรงมันมีอะไรเบิ่ง!!!(มีคลิป)

กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันทั้งโลกโซเชี่ยล กับภาพศิลปินหมอลำสาวสวย “แพรวพราว แสงทอง” ที่เธอได้โดนโจ๋หื่นหน้าเวทีจ่อถ่ายช่วงล่างขณะทำการแสดงคอนเสิร์ต

ทำเอาเจ้าตัวถึงกับปรี๊ดแตกเลยเมื่อกำลังนั่งยองๆ รับดอกไม้รับดอกไม้และให้แฟนเพลงถ่ายรูป แต่จู่ๆ ก็มีหนุ่มคนหนึ่งยื่นโทรศัพท์มือถือเข้าไปจ่อถ่ายช่วงล่างของเธอ เมื่อเธอรู้ตัวจึงรีบลุกขึ้นทันทีและชี้หน้า พูดคำสั่นๆ กับหนุ่มคนนั้น และทำการแสดงต่อไปอย่างมืออาชีพ

 

งานนี้ต้องเรียกได้ว่า The show must go on จริงๆ ค่ะ ถึงจะโกรธแค่ไหนแต่ก็ต้องแสดงต่อไป แต่ชาวเน็ตก็มีความเห็นทั้งสองฝ่าย บ้างก็ว่าหนุ่มมือดีทำสิ่งไม่เหมาะสม บ้างก็ว่าสาวแพรวพราวแต่งตัวล่อแหลมเกินไป ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับวิจารณของแต่ละคนค่ะ

ซึ่งจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ทางหมอลำสาว “แพรวพราว” ถูกสังคมโซเชียลกระหน่ำคอมเม้นทั้งในทางบวกและทางลบ ซึ่งทางด้านเจ้าตัวรู้สึกไม่สบายใจกับข่าวที่เกิดขึ้นจึงได้มีการอัดคลิปวีดีโอเพื่อชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยระบุข้อความใต้คลิปว่า …

“ชี้แจงชัดๆ ทุกประเด็น สำหรับใครที่ข้องใจเกี่ยวกับประเด็นที่ว่าแพรวพราวโดนถ่ายของลับแล้วชี้หน้าด่า มาฟังกันค่ะ”

แพรววา แสงทอง

 

(มีคลิป)

ขอบคุณภาพจาก : แพรวพราว แสงทอง,Praewpraw Channel Cr:drama.gazips.com

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น