มีเงื่อนงำ น้องสาวเผย รู้ผลชันสูตรแล้ว แท้จริงไม่ใช่แค่อุบัติเหตุ แต่ถูกฆาตกรรม

จากเหตุการณ์เมื่อเวลาประมาณ 03.00น. วันที่ 8 ก.ย. 60 มีผู้พบศพหญิงสาวปริศนานอนเสียชีวิตอยู่ริมถนนภายในซอบบ่อนไก่ เขตเทศบาลนครสุราษฯ สภาพศพสวมกางเกงยีนส์ขาสั้น เสื้อเกาะอกสีชมพู่ มีรอยถลอกตามร่างกาย และใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ หมายเลขทะเบียน คตก 97 สุราษฏร์ธานี สภาพล้มอยู่บนถนน

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนทราบว่าผู้เสียชีวิตชื่อ น.ส.สุทธิดา รัตนพงษ์ อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นพนักงานร้านอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งในคืนที่เกิดเหตุนั้น น.ส.สุทธิดา ไม่ได้ไปทำงานแต่ไปเที่ยวสถานบันเทิงกับเพื่อนชายคนสนิทคนหนึ่ง ซึ่งต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวเพื่อนชายคนสนิทเข้ามาสอบสวน ทราบชื่อต่อมาคือ นายภัทร (ขอสงวนนามสกุล)

จากการสอบปากคำ นายภัทร ให้การว่า ตนนั้นเป็นผู้ขับขี่รถคันที่เกิดเหตุจริงและมีอาการมึนเมา เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นบริเวณทางโค้งนั้น รถได้เกิดการเสียหลักพุ่งเข้าชนกำแพงและชนต้นเสาไฟฟ้าเข้าอย่างจัง ซึ่งตนเองนั้นได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย และได้เห็นว่า น.ส.สุทธิดา นอนแน่นิ่งไปตนจึงได้รีบวิ่งหนีออกจากจุดเกิดเหตุเนื่องจากมีความกลัว ซึ่งอย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การ โดยทางเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด และรอผลสูตรศพอีกครั้ง

ต่อมาล่าสุดทางน้องสาวของผู้เสียชีวิตได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมกับข้อความว่า ” สู่คติน้ะพี่สาว หลับให้สบาย ใม่ต้องห่วงหมากายน้องจะช่วยดูเเลให้เท่าที่จะช่วยใด้ อโหสิกรรมให้กับในสิ่งที่น้องใด้ล่วงเกินใว้กันน้ะ. ดีใจน้ะที่ครั้งหนึ่งเราใด้เกิดมาเป้นพี่น้องกัน ใด้รุ้จักกัน. ต่อใปนี้มันก้อเป้นเพียงความทรงจำเเล้ว สันยาน้ะว่าจะใม่ลืม มึงจะเป้นพี่สาวของเพื่อนตลอดใป ” และได้บอกถึงความคืบหน้าเกี่ยวกับสาเหตุการเสียชีวิตของพี่สาวว่า ผลชันสูตรศพออกมาแล้วแพทย์สรุปว่าถูกฆาตกรรม และตอนนี้รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว

ขอบคุณที่มาจาก มณีรัตน์ จันทรา

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น