สาระการเรียนรู้#เผยมีเคล็ดลับดี ๆ เกี่ยวกับการมีเซ็กซ์ และช่วยให้คุณมีเซ็กซ์ได้นานขึ้น!โดยไม่ต้องใช้ยา!!?

สาระการเรียนรู้ด่วน#เผยมีเคล็ดลับดี ๆ เกี่ยวกับการมีเซ็กซ์ และช่วยให้คุณมีเซ็กซ์ได้นานขึ้น!โดยไม่ต้องใช้ยา?

เพศเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นสำหรับธรรมชาติที่ผ่อนคลายและผ่อนคลายเมื่อเริ่มมีส่วนร่วมในงานที่ร้อนแรง อย่างไรก็ตามคุณควรใช้เวลาในการทำงานที่ดีเช่นนี้มานาน ตามการสำรวจเพศเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการมีเพศสัมพันธ์อยู่ระหว่าง 3 ถึง 13 นาทีและถึง จุดที่ดีที่สุดอยู่ระหว่าง 10 ถึง 15 วินาที

ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณเลื่อนเวลาได้อีกต่อไป! ไม่เน้นมากเกินไปเมื่อมีเพศสัมพันธ์ให้ความสำคัญกับสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะช่วยให้คุณรู้สึกอึดอัดใจเมื่อเริ่มต้น แต่ใกล้กลางและใกล้ ที่ด้านบนของรายการคุณไม่จำเป็นต้องเข้มข้นเกินไปในการเร่งรีบรุนแรงเพราะสามารถทำให้คุณอุทานได้ก่อนเวลาอันควร

ดังนั้นเมื่อคุณได้รับไปด้านบนคุณควรเน้นการจูบและสัมผัสเพื่อให้คุณสามารถยืดอายุเพศของคุณ ให้ผู้หญิงข้างบนเมื่อหญิงสาวที่อยู่เหนือตัวคุณเล็ก ๆ น้อย ๆ อ่อนนุ่ม ดังนั้นคุณต้องขอให้เธอเคลื่อนไหวช้าอย่ารีบร้อนเกินไปมิฉะนั้นอาจทำร้ายคุณได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้มือของคุณเป็นเวลา 2 ถึง 3 นาทีเพื่อให้คุณมีเวลาว่างและมีพลังที่จะก้าวไปข้างหน้า ใกล้ระดับชั้นสูงสุดเริ่มหยุดลงใกล้ด้านบนคุณต้องเริ่มหยุดทันทีเนื่องจากจะทำให้คุณหยุดพักได้ ลดความรู้สึกตื่นเต้น

 

คุณต้องพักผ่อนเป็นเวลา 15 นาทีเพื่อติดตามสงครามเพื่อให้คุณมีเพศสัมพันธ์ได้นานกว่าสองถึงสามครั้ง การหายใจออกจากช่องท้องของคุณเป็นเทคนิคที่ดีสำหรับการหายใจออกจากช่องท้องของคุณ คุณจำเป็นต้องใช้เทคนิคการหายใจที่ช้าและลึกโยคะสามารถลดความวิตกกังวลช่วยให้คุณสามารถยืดอายุได้โดยไม่ต้องหลั่งเร็ว เร็วเกินไป

 

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น