สดๆร้อนๆ!! #แม่เศร้าเล่าเป็นฉากๆ! หลัง น.ศ. สาวดับคาม่านรูด ลูกชายตัวสั่นกลับบ้านตอนตี 1 ร้องไห้ไม่หยุด….!!!!

สดๆร้อนๆ!!#แม่เศร้าเล่าเป็นฉากๆ! หลัง น.ศ. สาวดับคาม่านรูด ลูกชายตัวสั่นกลับบ้านตอนตี 1 ร้องไห้ไม่หยุด….!!!!

จากกรณีพบศพสาวในม่านรูด ในสภาพนอนหงาย แขนขากางออก แต่ยังคงสวมใส่เสื้อผ้าชุดแซ็กขาสั้น สีขาวสลับแดงในสภาพเป็นปกติเรียบร้อย มีเลือดออกระหว่างขาเป็นจำนวนมาก ที่ลำคอมีรอยคล้ายถูกบีบ ทราบชื่อต่อมา คือ นางสาววรรณ (นามสมมติ) อายุ 23 ปี

ต่อมาช่วงบ่าย นายศรราม เผ่าเอี่ยมจีน อายุ 23 ปี ผู้ต้องสงสัย เดินทางเข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.สาโรจน์ รอดมณี ผกก.สภ.บ้านแพ้ว โดย นางรัตนา เผ่าเอี่ยมจีน อายุ 56 ปี แม่ของนายศรราม และ นายปิยะพันธ์ รุ่งเรื่อง อายุ 32 ปี หรือ ผู้ใหญ่อ๊อฟ ผญบ. ม.14 ต.คลองจินดา อ.สามพราน จ.นครปฐม พาตัวนายศรรามเข้าพบเจ้าหน้าที่ โดยผู้ต้องหาให้การว่า ไม่ได้ทำให้ผู้ตายเสียชีวิต แต่ระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์กับผู้ตาย ผู้ตายเกิดอาการเกร็ง ตนเลยหยุดมีเพศสัมพันธ์ จากนั้นเลือดก็ไหลออกเต็มออกมา ตนตกใจ ใส่เสื้อผ้าออกมาเลย

นางรัตนา เผยด้วยสีหน้าเคร่งเครียดว่า ลูกชายกลับเข้าบ้านหลังจากเกิดเหตุช่วงประมาณตีหนึ่ง ด้วยอาการตัวสั่นร้องไห้เป็นเด็ก ก่อนเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟัง จึงรีบบอกให้มอบตัวเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์พอช่วงสายลูกชายเห็นข่าว ก็อยากจะหนีแต่ตนก็บอกว่าให้มามอบตัวดีกว่า ก่อนจะติดต่อผู้ใหญ่บ้านมามอบตัวเมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา ลูกชายเป็นคนทำงาน กินเหล้าบ้าง ก่อนเกิดเหตุช่วงเย็นได้หลอกภรรยาว่าจะไปกินเหล้าช่วงประมาณหนึ่งทุ่ม แล้วจึงเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว

ด้าน พ.ต.อ. สาโรจน์ เปิดเผยว่า จากการสอบถามข้อมูลกับทางแพทย์ พบว่า การเสียชีวิตลักษณะดังกล่าว ที่เกิดขึ้นภายหลังการมีเพศสัมพันธ์สามารถเกิดขึ้นได้ แต่พบไม่บ่อยนัก ส่วนเคสนี้ทางญาติของคนเสียชีวิตยังติดใจกับสาเหตุการตาย ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่กำลังรอผลชันสูตร จากสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ ซึ่งจะออกในวันพรุ่งนี้ ทั้งนี้ในส่วนของคดี ในเบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นตายโดยไม่เจตนา ก่อนนำตัวขออำนาจศาลจังหวัดสมุทรสาคร เพื่อฝากขัง ส่วนถ้าผลชัณสูตรจะออกมาเป็นเช่นไรก็จ ทางเจ้สหน้าที่ก็จะดำเนินตามจั้นตอนทางกฏหมาย

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะครับ

https://www.siamnews.com/view-4791.html

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น