อึ้ง!! “น้องครับลงตรงไหน” นักศึกษาสาวนั่งรถโดยสาร เจอเด็กอาชีวะชวนคุย ถามไปถามมาถึงกับถอดเสื้อช็อปยื่นให้ พอรู้เหตุผลเท่านั้น แห่ชื่นชมสนั่น!!!

👉 เมื่อวันที่ 16 ส.ค.60 เพจ YouLike คลิปเด็ด 3 ได้โพสต์เรื่องราวซึ่งเป็นเรื่องของหญิงสาวนักศึกษาคนหนึ่งที่ขึ้นรถโดยสาร แต่งเครื่องแบบนักศึกษาใส่กระโปรงทรงเอ ทำให้ไม่สะดวกในการนั่งรถ โดยนักศึกษาคนนี้ได้เจอนักเรียนชายอาชีวะ ซึ่งเป็นสุภาพบุรุษถอดเสื้อช็อปให้คลุม โดยผู้โพสต์ระบุว่า… …

… #ผู้ชายดีๆในสังคม #เรื่องคือก็ไม่ได้สำคัญอะไรเเต่คือผู้ชายเเบบนี้หายาก #1ในล้าน ความกระโปรงทรงเอนั่งรถโดยสาร มันก็จะสั้นๆ คือขึ้นมานั่งรอรถออกมีความดึงกระโปรงลงตลอด 10 นาทีคือปกติเเล้วก็เป็นเเบบนี้ถ้าผู้ชายอยู่ มีผู้ชายนั่งปลายรถเป็นเด็กนร.ปวส.เทคนิคถามว่า …

👉 เด็กเทคนิค : น้องคับลงตรงไหน …

… ตูน : กระเฉดจ้ะ (มีความงงถามไมว๊า) …

👉 เด็กเทคนิค : โห้ไกลน่ะ…. เพื่อนนางถามมึงรู้จักน้องเขาเหรอ จากนั้นเขาถอดเสื้อช็อปออกมาเเล้วยื่นบอกว่าเอาเสื้อผมคุมไว้ได้คับมันไกล …

👉 #โอ้ยมีความหายาก #สุภาพบุรุษ #เขิน 80 ระดับ #ขอบคุณจริงๆ …

… และเมื่อโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมนักศึกษาอาชีวะรายนี้เป็นจำนวนมาก ที่มีความเป็นสุภาพบุรุษ ยอมเสียสละเสื้อช็อปให้หญิงสาวคลุม โดยที่ไม่ได้เรียกร้อง ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ของสังคมที่ควรยกย่อง และเอาเป็นแบบอย่าง …

… ขอบคุณ : YouLike คลิปเด็ด 3 …

ขอบคุณ ที่มา: http://www.siamnews.com/

เรื่องเกี่ยวข้องอื่น